Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp dễ dàng chỉ với bảng lương

Không quá khó để đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng tiêu dùng ở các ngân hàng hiện nay. Chỉ với đơn xác nhận vay tín chấp theo lương dấu đỏ của đơn vị đang công tác là bạn đã đủ điều kiện vay tín chấp ở ngân hàng VPBank và công ty Prudential Finance. Nhưng có thật là dễ dàng vay không ?. Qua tìm hiểu một số đối tác chuyên viên tín dụng ở VPBank và Prudential finance thì có rất nhiều lý do vaynhanh24h sẽ tổng hợp lại cho các khách hàng hiểu rỏ chương trình vay tín chấp dễ dàng hiện nay trên thị trường tín dụng.

Vay tín chấp - các ngân hàng đua nhau giữ miếng phomat béo

Vay qua lương hiện nay đang được rất nhiều các ngân hàng trên toàn quốc triển khai trong đó VPBank và Prudential là hai ngân hàng cho vay dễ dàng nhất. Hiện nay ngân hàng Mê Công cũng đang phát triển thêm chương trình vay tín dụng tiêu dùng kiểu nay với nhiều hình thức vay khá đa dạng. Các ngân hàng khác cũng không bỏ qua món vay tiêu dùng "béo" này vì lãi suất vay sẽ cao hơn so với đi vay thế chấp và thời gian thu hồi vốn để quay vòng cũng nhanh. Vietcombank, sacombank, viettinbank, ACB cũng đang dần áp dụng nhưng chỉ ở mức độ khép kín chưa phát triển mạnh mẽ.

Vay tín chấp qua lương có dễ dàng không ?

Với thủ tục vay tín chấp qua lương thì ngân hàng sẽ căn cứ trên 2 hình thức chính đó là hình thức chuyển khoản và hình thức trả lương qua tiền mặt. Đối với hình thức qua lương tiền mặt thì ngân hàng VPbank, Pru chỉ yêu cầu xác nhận của đơn vị công tác với mức thu nhập 3 tháng gần nhất. Nhiều cá nhân nghĩ rằng sao hình thức vay đơn giản vậy nếu làm đơn xác nhận lương giả thì trường hợp này trách nhiệm quy về ai ?. Trả lời cho câu hỏi nay các chuyên viên tài chính cho hay. Đến 95% hồ sơ vay theo lương theo đơn xác nhận được xét rất kỹ với nhiều chính sách bảo mật từ phía FE và Pru đưa ra mà không ai có thể hiểu được. Mô hình vay theo lương được xây dựng khá công phu và rất ít sai sót trong khi duyệt vay cho khách hàng. Trong trường hợp gian dối hồ sơ sẽ bị Rej ngay mà không cần có lý do. Đa số khách hàng vay được thì là những người có lý lịch rỏ ràng, minh bạch, không có lịch sử nợ xấu ...

Một số đối tượng khách hàng rất ngại vì đoán rằng mình sẽ không được duyệt vay và đưa ra những câu hỏi rất kỹ. Đa số trường hợp được giải ngân đều là các khách hàng có nhu cầu vay thật sự và bạn cũng đừng ngần ngại khi làm hồ sơ vì thời gian giải ngan khoản vay cũng chỉ từ 2 đến 5 ngày.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X