TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp Đà Nẵng

Chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng đang áp dụng cho các khách hàng đang công tác và sinh sống ở Đà Nẵng. Cần vay tiền nhanh tín chấp tại Đà Nẵng gọi ngay 0935.999.795

Hình thức vay tín chấp Đà Nẵng đang tăng cao bởi nhu cầu người dân khá lớn. Nhiều ngân hàng cho ra các sản phẩm như Vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, theo bảo hiểm nhân thọ,…đã giúp người dân giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt. Không chỉ vay vốn để mua sắm và tiêu dùng, nhiều người còn chọn vay tiền nhanh để du học, kinh doanh, đầu tư cho những dự định tương lai của mình.

HỖ TRỢ: ĐÀ NẴNG - ĐIỆN BÀN - HỘI AN

MR LÀNH 0935 999 795


Vay tín chấp tại Đà Nẵng nhanh nhất - Gọi 0935 999 795 tư vấn

Tìm hiểu về hình thức vay vốn tín chấp Đà Nẵng
Nắm bắt được nhu cầu  của người dân nên các ngân hàng đã mở gói dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất thấp dành cho người làm công ăn lương sinh sống trên địa bàn thành phố. Trong đó vay qua lương là gói cho vay dành cho nhân viên đi làm tại các công ty, có lương chuyển khoản qua thẻ hàng tháng. Tuy nhiên, hiện nay người lao động tự do vẫn có thể vay tín chấp tại Đà Nẵng. Vậy điều kiện cụ thể như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu qua một vài câu hỏi mà nhóm chúng tôi tổng hợp từ vấn đề này.


Câu hỏi : Chào anh/chị! Tôi là Hùng, tôi lao động tự do lương 5 triệu/tháng trả bằng tiền mặt. Tôi đang làm việc ở Đà Nẵng. Hiện nay, tôi muốn mua xe máy để đi làm, vậy cho tôi hỏi, tôi có thể tham gia vay tín chấp ngân hàng tại Đà Nẵng có được không? Tôi xin cảm ơn.


Trả lời : Chào anh Hùng, với điều kiện của anh vẫn có thể vay tín chấp ngân hàng nhanh chóng, tuy nhiên số tiền vay sẽ không nhiều, do lao động tự do kèm lĩnh lương tiền mặt nên anh sẽ không thể có xác nhận lương hàng tháng chính xác anh có thể tham gia gói vay bằng giấy phép lái xe của ngân hàng VPBank, với gói vay này anh chỉ cần kê khai thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng và xuất trình giấy phép lái xe với giá trị xe từ 15 triệu trở lên là có thể tiến hành vay gói với mức vay từ 10-50 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 -12 tháng.

Chuyên Viên Tư Vấn Vay Tín Chấp Đà Nẵng
Ms Lành 0935 999 795


Câu hỏi : Tôi là bác sỹ làm việc tại một bệnh viện tư nhân lớn ở Đà Nẵng, lương tôi hiện nay là 15 triệu chuyển khoản ổn định hàng tháng qua thẻ. Hộ khẩu tôi ở Gia Lai, tôi có KT3 tại Đà Nẵng. Vậy tôi  có thể vay tín chấp qua lương không?.


Trả lời: Chào bạn. Để vay tiền nhanh Đà Nẵng bạn chỉ cần có thời gian cư trú trên 6 tháng, với mức lương 15 triệu/ tháng bạn có thể được vay tới 7 lần thu nhập bình quân 3 tháng gần nhất, với mức lãi suất ưu đãi chỉ 35%/năm. Bạn cần chuẩn bị sổ KT3, CMND, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động (HĐLĐ) ít nhất 1 năm và còn ít nhất 1 tháng thời hạn lao động…là bạn có thể tiến hành vay tín chấp tại ngân hàng.


Câu hỏi : Cho tôi hỏi, tôi đang làm việc tại một khách sạn Đà Nẵng, lương 7 triệu chuyển khoản qua thẻ, hộ khẩu tôi ở Thanh Khê, Đà Nẵng. Tôi đang muốn vay nhanh bằng bảng lương. Vậy tôi có thể vay tối đa bao nhiêu là được?.


Trả lời: Chào bạn, với thông tin bạn cung cấp thì bạn đã đủ điều kiện để vay tín chấp lương, chỉ cần bạn đảm bảo HĐLD của bạn từ 1 năm trở lên và bạn đang còn thời gian lao động ít nhất 1 tháng thì bạn có thể tiến hành vay tiêu dùng với số tiền vay từ 10-50 triệu đồng, lãi suất là 42%/năm. Thời gian vay sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn vay nhưng dao động từ 3 cho tới 36 tháng.


Từ thực tế trên cho thấy các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện nay mở rộng Cho vay tín chấp tiêu dùng Đà Nẵng với rất nhiều đối tượng khách hàng từ người có thu nhập ổn định cho đến người không chứng minh được tài chính. Trong đó, chương trình cho vay không cần tài sản thế chấp của VPBank đang góp phần quan trọng giải quyết vấn đề khó khăn tài chính của đông đảo người dân Đà Nẵng hiện nay, đồng thời gói sản phẩm vay nhanh còn mang đến rất nhiều chính sách, tiện ích linh hoạt khác dành cho khách hàng.


Hỗ trợ vay tín chấp Đà Nẵng ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đà Nẵng. Muốn vay tín chấp tại Đà Nẵng chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đà Nẵng và công tác tại các công ty đủ 3 tháng và mức lương từ 3,5 triệu là đủ điều kiện vay tín chấp. Khách hàng không cần thế chấp tài sản. Khoản vay tiêu dùng tại Đà Nẵng lên đến 100 triệu. Thủ tục vay khá đơn giản, dễ dàng.


Hình thức vay : Vay tiền mặt
Các thủ tục vay tín chấp VPBank tại Đà Nẵng
Hình thức vay tín chấp theo bảng lương :
- CMND phô tô.
- Hộ khẩu phô tô 16 trang.
- Bảng lương : ( Sao kê lương ngân hàng hoặc xác nhận mức lương )
- Hợp đồng lao động ( hoặc xác nhận công tác)
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ
- CMND
- Hộ khẩu
- Sổ bảo hiểm nhân thọ phô tô
- Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

Trường hợp vay theo hóa đơn điện nước

- Khách hàng có số tiền điện thanh toán trên 300 ngàn/ tháng sẽ đủ điều kiện vay tín chấp trả góp ở VPBank.
- Người đi vay tiền mặt tín chấp phải đứng tên trên hóa đơn điện ( Nếu người đứng trên trên 55 tuổi thì có thể làm thủ tục chuyển đổi tên trên hợp đồng điện cho người trong gia đình rồi làm thủ tục vay).


Vay tín chấp tiêu dùng tại Đà Nẵng theo báo cáo tài chính doanh nghiệp
- Doanh nghiệp thành lâp 2 năm trở lên
- Doanh nghiệp phải có doanh thu 2 năm gần nhất.
- Thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 9 tr/ quý và 3 tr /Tháng
- doanh nghiệp phải có đt bàn
Lưu ý : phải là lợi nhuận sau thuế.


Vay tín chấp theo đối tượng đã vay tín chấp lần đầu tiên tại Đà Nẵng

Bạn đã vay tín chấp một lần rồi vậy có thể vay tín chấp lần 2 được không ?.
Khách hàng đã có hợp đồng tín dụng ở tổ chức khác
Điều kiện :
- Phải có hợp đồng tín chấp trả góp của tổ chức khác.
- Hợp đồng vay trả góp phải trên 6 tháng.
- Không có nợ quá hạn lần nào ( 30 ngày ) hiện tại không có nợ quá hạn.
- Số tiền trả hàng tháng cho tổ chức khác tối thiểu là 450 ngàn.

Xem thêm: Vay tín chấp HCM, vay tiền nhanh HCM ngân hàng không thế chấp

Vaynhanh24h - Kênh tư vấn vay tín chấp Đà Nẵng uy tín nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vay vốn dễ dàng, thủ tục đơn giản nhất, giải ngân nhanh chóng… để giải quyết  các vướng mắc, tồn đọng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các gói vay tiền nhanh online cho khách hàng như: vay tiêu dùng trả góp, vay tiền mặt 24h, vay mua ô tô… với lãi suất hấp dẫn được tính theo dư nợ giảm dần giúp khách hàng có ngay khoản vay như mong muốn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X