Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp : có thể cùng lúc vay được nhiều ngân hàng ?

Vay tín chấp là dịch vụ cho vay tiền nhanh thủ tục đơn giản chỉ cần xác minh thu nhập, hiện nay dịch vụ này không được hổ trợ nhiều như khi đi vay thế chấp đảm bảo tài sản. Trừ một số trường hợp vay theo lương chuyển khoản dành cho khách hàng VIP được hổ trợ lên 250 triệu thì những khách hàng bình thường chỉ gấp 6 lần thu nhập chính.

Với mức vay nhỏ nên đôi khi một số cá nhân không đảm bảo chi tiêu dùng và ngân hàng cũng không hổ trợ cho vay tín chấp quá 6 lần thu nhập vì tiêu chí vay an toàn là khách hàng phải đủ chi tiêu và không bị gánh nặng lớn khi phải vay. Không ngân hàng nào cho vay mà không xét trên khả năng trả nợ khách hàng.

vay tien nhanh cung luc nhieu ngan hangq

Hướng dẫn vay tiền nhanh cùng lúc 2 ngân hàng

Hiện nay hầu như ngân hàng cho vay tín chấp theo lương chỉ tính trên thu nhập khoản 30% đến 40% thu nhập cá nhân chứng minh được. Đây là mức an toàn nhất để cá nhân có thể trả nợ ngân hàng mà không bị gánh nặng từ việc đi vay vốn. Như vây, vay vốn cùng lúc 2 ngân hàng cũng phải căn cứ trên khả năng vay và trả nợ của khách hàng. Chúng ta vẫn có thể vay cùng lúc 2 ngân hàng nhưng yêu cầu mức lãi và gốc hàng tháng không quá 40% thu nhập thực.

Hiện nay vẫn có một số cá nhân đã vừa vay xong và muốn vay thêm ở tổ chức tín dụng khác. Đây là trường hợp khá phổ biến tuy nhiên khi muốn vay tiêu dùng thêm ở tổ chức khác thì khách hàng phải có lịch sử trả nợ tốt trên 6 tháng và đây cũng là lý do để ngân hàng tin tưởng và gửi gắm khoản vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X