TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp Bình Dương

Cho vay tiền tín chấp nhanh chóng tại Bình Dương giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày. 24h hỗ trợ vay tiền nhanh miễn phí cho khách hàng tại Bình Dương. Vui lòng đăng ký Form.

Vay tiền tín chấp tiêu dùng Bình Dương đang là một giải pháp tài chính mang lại lợi ích thiết thực khi giúp rất nhiều người dân giải quyết khó khăn về tài chính. Tuy nhiên vẫn còn một số câu hỏi còn khá nhiều khách hàng thắc mắc về hình thức vay tín chấp nhanh đó là “Vay tiêu dùng không thế chấp vay nhiều nhất được bao nhiêu? Lãi suất vay tín chấp như thế nào? Không chứng minh thu nhập có vay được không?” Nếu đây cũng là những băn khoăn khiến bạn trăn trở thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin rất hữu ích dưới đây của Vaynhanh24h:

 Vay tín chấp Bình Dương lãi suất thấp

Vay tín chấp Bình Dương lãi suất thấp

Vay tín chấp tiêu dùng tối đa là bao nhiêu?

Thông thường thì tất cả các ngân hàng cho vay tín chấp đều áp dụng mức vay và lãi suất cho vay phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại của khách hàng. Cụ thể là nếu như bạn có một công việc ổn định tại một công ty lớn, uy tín, với mức lương hàng tháng cao thì có nghĩa là độ tín nhiệm của bạn cao, có khả năng trả nợ tốt và mức rủi ro nợ xấu sẽ thấp. Khi đó bạn có thể được hỗ trợ mức vay tín chấp tối đa lên đến 10 lần lương hàng tháng, mức lãi suất vay qua lương tại Bình Dương hiện đang dao động trong khoảng 1.3 – 1.66%/tháng.

Trường hợp bạn đang làm việc trong một công ty TNHH, công ty tư nhân với quy mô vừa và nhỏ thì tổ chức cho vay sẽ đánh giá mức tín nhiệm của bạn thấp hơn, và lãi suất cho vay áp dụng sẽ từ 1.66 – 2.17%/tháng và hạn mức vay tối đa 70 triệu.

Để nhận được mức lãi suất thấp nhất khi vay tín chấp lương bạn cần lưu ý nếu như đang nhận lương chuyển khoản ngân hàng thì bạn cần cung cấp sao kê bảng lương còn nếu đang nhận lương tiền mặt thì cần có giấy xác nhận lương của công ty nơi bạn đang làm việc để cung cấp cho ngân hàng. Các khoản thu ngoài lương, các khoản phụ cấp, tiền làm ngoài giờ… cũng được tính vào thu nhập hàng tháng cho nên bạn đừng quên kê khai đầy đủ vào hồ sơ vay vốn để đảm bảo quyền lợi khi đi vay.

Ngoài ra theo như điều khoản đã ký kết trong hợp đồng vay tín chấp ngân hàng thì  bạn sẽ không được phép tự ý thay đổi ngày thanh toán nợ vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch thu hồi nợ của ngân hàng. Chính vì vậy khách hàng cần thỏa thuận ngày trả nợ hàng tháng với phía ngân hàng sao cho hợp lý nhất trước khi đặt bút ký hợp đồng, vì nếu như sau này bạn trả tiền vay chậm so với thời hạn quy định thì toàn bộ dư nợ sẽ bị tính vào nợ quá hạn, nợ xấu và sẽ bị tính lãi phạt.

Đang có dư nợ tín dụng thì có được vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng nữa không?

Trường hợp khách hàng đang có một khoản vay tại một tổ chức tín dụng hoặc đang có dư nợ thẻ tín dụng thì vần có thể được ngân hàng xem xét phê duyệt hồ sơ vay của bạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng còn hiệu lực thì ngân hàng sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí như: dư nợ thẻ tín dụng, lịch sử tín dụng tốt hay không, mức thu nhập hàng tháng hiện tại của bạn có đủ để đáp ứng hai khoản vay cùng lúc hay không,…để xác định khoản vay tín chấp dành cho bạn.

Đang là học sinh, sinh viên có thể vay tín chấp tiêu dùng tại Bình Dương không?

Thông thường thì điều kiện vay tín chấp ngân hàng yêu cầu độ tuổi tối thiểu với người  vay là 21 tuổi và có thu nhập ổn định. Tuy nhiên ngoài yếu tố tuổi tác thì tùy thuộc vào chính sách cho vay mà các đơn vị cho vay còn xét duyệt rất nhiều những yếu tố khác trước khi quyết định có cho vay hay không.

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, chưa có thu nhập ồn định thì bạn không thể tham gia hình thức vay tín chấp theo lương hoặc vay theo bảo hiểm nhân thọ hoặc chưa được phát hành thẻ tín dụng bởi vì với các hình thức vay này, tiêu chí quan trọng để vay tiền ngân hàng là người vay phải có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Tuy nhiên, nếu là sinh viên, khách hàng có thể tìm đến những hình thức vay tín chấp khác với điều kiện vay phù hợp hơn không yêu cầu chứng minh thu nhập như vay bằng thẻ sim, vay theo cà vẹt xe máy,… Nếu như đang sở hữu một chiếc xe máy hoặc thẻ sim chính chủ, một số tố chức tài chính sẽ hỗ trợ cho bạn vay với các khoản vay nhỏ từ 5 – 10 triệu đồng như FE Credit, ngân hàng VP Bank, HD Bank,…

Sau đây là một số điều kiện vay tín chấp ngân hàng tại Bình Dương cần biết dành cho khách hàng:

Điều kiện vay tiền tín chấp theo lương tại Bình Dương

-Độ tuổi được hổ trợ vay : Nam dưới 60 tuổi và nữa dưới 55 tuổi.
-Khách hàng phải đang công tác và tạm trú hoặc thường trú tại khu vực hổ trợ vay tín chấp tại BÌNH DƯƠNG.
-Công ty phải có chi nhánh tại BÌNH DƯƠNG
-Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh thu nhập qua lương như : Hợp đồng lao động chính thức ( không chấp nhận hợp đồng thử việc ), bảng lương hoặc sao kê hoặc đơn xác nhận lương có dấu công ty.

Điều kiện vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ ở Bình Dương
-Nếu khách hàng đang công tác tại Bình Dương và sở hữu sổ bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 1 năm thì sẽ được hổ trợ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ với lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%.
-Hóa đơn đóng phí bảo hiểm phải từ 3 triệu/ năm. Nếu trường hợp mất hóa đơn quý khách nên lên công ty bảo hiểm xin cấp lại.

Một số trường hợp khác : vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy kinh doanh ... mời tham khảo : https://vaynhanh24h.com/vay-tin-chap

TƯ VẤN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG
Ngân hàng VPbank cho vay tiền tín chấp tại Bình Dương giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày. Chúng tôi hỗ trợ vay tiền miễn phí cho cá nhân tại Bình Dương có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức không cần tài sản thế chấp.

Vui lòng đăng ký form bên dưới:
( Không tốn bất kỳ khoản phí dịch vụ nào - Liên hệ hoặc đăng ký vay )

Ngân hàng chúng tôi hỗ trợ cho VAY TIỀN MẶT với khoản vay tối thiểu từ 10 triệu và tối đa 70 triệu dành cho cá nhân có nhu cầu tiêu dùng mua sắm. Một số địa chỉ hổ trợ vay tại Bình Dương được hổ trợ : Dầu Tiếng, TX Bến Cát, TX Dĩ An, Phú Giáo, TX Tân Uyên, TP Thủ Dầu Một, TX Thuận An.

Xem thêm: Vay tiêu dùng trả góp tín chấp tại Đồng Nai, Vay tiền nhanh Đồng Nai

Vay tín chấp nhanh Bình Dương là hình thức vay ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng tìm đến khi cần hỗ trợ tài chính. Nếu như bạn đang gặp những khó khăn về tài chính, cần gấp một khoản vay tiền nhanh hay có bất kỳ những thắc mắc nào về thủ tục, điều kiện vay tiền tín chấp, hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của vaynhanh24h.com để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X