TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp ANZ Bank trong vòng 24h, lãi suất ưu đãi

Là một trong ba ngân hàng ngoại đầu tiên tại Việt Nam, ANZ Bank luôn mang đến những sản phẩm vay tối đa hóa tiện ích cho khách hàng, trong đó nổi bật nhất là chương trình vay tín chấp ANZ 24H, lãi suất ưu đãi. Để bạn đọc có cái nhìn đầy đủ hơn về vay tín chấp ANZ 24H, dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết những vấn đề xoay quanh dịch vụ cho vay ANZ đang rất thu hút này.

Vay tín chấp nói chung là một sản phẩm vay vốn ngân hàng nhanh nhất có nhiều tính năng mang lại nhiều tiện ích vượt trội đang rất phổ biến hiện nay. Người tiêu dùng thường tìm đến với vay tín chấp khi không có tài sản thế chấp hoặc không muốn trải qua những quy trình  thủ tục rườm rà như cho vay thế chấp. Các ngân hàng sẵn sàng giải ngân nếu khách hàng có thể chứng minh được thu nhập và nơi cư trú hợp pháp của mình. Hơn nữa với sản phẩm vay tiêu dùng ANZ 24H, khách hàng sẽ được ngân hàng cam kết giải ngân trong ngày vô cùng nhanh chóng và thuân tiện.

Mọi hồ sơ vay vốn theo chương trình “vay tiêu dùng ANZ 24 h” sẽ được ngân hàng cam kết xử lý nhanh trong vòng 1 ngày làm việc và thời gian 24h bắt đầu được tính từ khi ngân hàng nhận được hồ sơ của khách hàng vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng ANZ trong 24h

-Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 21 đến 55 với nữ và 21 đến 60 với nam.

-Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại các thành phố HCM, Hà Nội và tỉnh Bình Dương.

-Có công ăn việc làm và nguồn thu nhập ổn định từ 16 triệu đồng/tháng

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, khách hàng sẽ được ANZ Bank giải ngân với mức vay từ 100 triệu trở lên và được hưởng nhiều ưu đãi khác từ ngân hàng.

Lãi suất ngân hàng ANZ áp dụng sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng và trường hợp cụ thể. Thông thường, số tiền vay càng lớn, thời hạn vay càng dài thì mức lãi suất sẽ càng thấp.

Những hồ sơ đề nghị vay vốn không hợp lệ hoặc không đủ điều kiện tham gia chương trình vay tín chấp ANZ 24h sẽ được ngân hàng thông báo qua điện thoại đến khách hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng phương thức hoàn thiện hồ sơ để được vay vốn theo cách thông thường.

Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và được duyệt, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại mà bạn đã cung cấp trên giấy đề nghị vay vốn.

Với mỗi bộ hồ sơ thành công, người tiêu dùng sẽ phải đóng một mức phí xử lý giao dịch tính trên tổng só tiền giải ngân là 0.5% và ít nhất là 1 triệu đồng.

Xem thêm: So sánh lãi suất vay tín chấp PPF với ngân hàng VP Bank

Với hạn mức cho vay tối đa trong chương trình “vay tiêu dùng ANZ 24H” lên đến 500 triệu, người tiêu dùng có thêm một kênh cấp vốn nhanh chóng và thuận tiện để phục vụ cho các nhu cầu mua sắm, sửa chữa nhà ở, đi du lịch,… của mình. Mọi thắc mắc về lãi suất, hồ sơ, thủ tục, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng ANZ để được chuyên viên tư vân giải đáp cụ thể.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X