TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp theo hình thức tín chấp tại Đồng Nai không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn, dịch vụ ngân hàng uy tín gải ngân nhanh 24h với khoản vay đến 100 triệu.

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp Đồng Nai từ các ngân hàng được thiết kế dành riêng cho các khách hàng cá nhân, tiểu thương và các chủ doanh nghiệp. Các khoản vay tiền tín chấp thủ tục nhanh gọn giúp cho khách hàng có thể thực hiện ngay những dự định, kế hoạch chi tiêu như mua sắm đồ gia dụng, sửa chữa nhà ở, trang trải học phí hoặc cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe...

Cho vay tín chấp tiêu dùng tại Đồng Nai

Trước đây khi vay vốn tiêu dùng ngân hàng, khách hàng đều được yêu cầu phải trình được các giấy tờ chứng minh tài sản bảo đảm có giá trị lớn hơn so với khoản vay. Điều này phần nào gây khó khăn cho rất nhiều khách hàng cần vay tiền nhanh ở Đồng Nai bởi muốn chứng minh được tài sản thế chấp hợp lệ thì thủ tục rất lằng nhằng và ngốn rất nhiều thời gian chưa kể điều kiện để vay thế chấp cũng khá khắt khe.

Vay tín chấp tại Đồng Nai thủ tục đơn giản

Tuy nhiên thật may mắn khi giờ đây với sự xuất hiện của sản phẩm vay tiêu dùng hình thức tín chấp tại Đồng Nai, các ngân hàng đã rộng cửa cho vay vốn không cần thế chấp cho phân khúc khách hàng có nhu cầu tiêu dùng cao. Nhờ vậy đã có rất nhiều rào chắn đã được gỡ bỏ cho người tiêu dùng, xóa đi những thứ cản đường khách hàng đến với chiếc xe, ngôi nhà, những dự định kinh doanh mới … bằng những khoản vay như ý. Và những lợi ích khi chọn vay tiền không thế chấp chắc chắn khiến bạn không thể bỏ qua:

- Đây là hình thức cho vay trả góp hàng tháng cả gốc và lãi được ngân hàng hỗ trợ lên đến 36 tháng.
- Vay nhanh không cần chứng minh tài sản bảo đảm như: sổ đỏ, sổ hồng, xe cộ hoặc các tài sản có giá trị khác. Do đó, sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho rất nhiều khách hàng để có được một khoản vay ngân hàng mà không bị các yêu cầu về xác nhận tài sản thế chấp cản trở.
- Không cần công ty phải đứng ra bảo lãnh khoản vay và chúng tôi chấp nhận quý khách nhận lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản.
- Thủ tục hồ sơ vay tiền đơn giản, nhanh chóng hơn so với hình thức vay thế chấp thông thường. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ cho ngân hàng một số giấy tờ cá nhân theo yêu cầu.
- Hạn mức cho vay cao, có thể lên đến 500 triệu đồng, tùy thuộc vào từng đối tượng vay
- Cách thức vay, nhận tiền linh hoạt nhất hiện nay, thậm chí khách hàng không cần đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng... Khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh online và nhận tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng hoặc nhận qua đường bưu điện, chuyển khoản...
- Giải ngân nhanh, chỉ sau khoảng từ 1 - 5 ngày làm việc
- Miễn phí hoàn toàn các thủ tục làm hồ sơ vay tín chấp
-Khoản vay được giải ngân nhanh ngay sau khi được duyệt khoản vay. Thời gian thường vào khoản 2 - 3 ngày từ khi nhận hồ sơ vay đầy đủ.

Nhiều mức lãi suất vay vốn tín chấp ưu đãi dành cho khách hàng ở Đồng Nai

Rất nhiều ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp tại Đồng Nai triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay không thế chấp kể cả phân khúc khách hàng ngoại tỉnh. Ngân hàng VPBank là môt gợi ý khá tốt dành cho khách hàng có công ăn việc làm ổn định với mức lãi suất thấp nhất chỉ có 0,8% cho đến 1,66%, mức vay tối đa gấp 10-15 lần thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên khách hàng nên chú ý cần phải có bảng lương có xác nhận của nơi làm việc ít nhất 3 tháng và trường hợp không có hộ khẩu, khách hàng phải xin giấy xác nhận tạm trú có xác nhận tại nơi sinh sống.

Hiểu về cách tính lãi suất cho vay tín chấp Đồng Nai để tận dụng ưu đãi

Thông thường khi cho vay tiêu dùng không thế chấp các ngân hàng sẽ phân loại khách hàng rất chi tiết dựa trên các yếu tố thu nhập, ngành nghê công việc, nơi sinh sống từ đó đo lường được mức độ rủi ro tín dụng theo từng nhóm khách hàng vay. Tất cả những chi phí rủi ro này sẽ được lượng hóa trong mức lãi suất cho vay tín chấp định cho khoản vay của khách hàng. Ngoài ra, cơ chế điều chỉnh lãi suất cố định hay thả nổi còn tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng được thể hiện rõ trong hợp đồng tín dụng.

Như vậy, khách hàng cần vay tiền online tại Đồng Nai nên hiểu rằng khoản vay rủi ro cao thi song hành mức lãi suất sẽ cao. Mức lãi suất mà khách hàng nhận được sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố để cân bằng rủi ro, và còn tùy vào sản phẩm vay mà khách hàng chọn, số tiền vay, thời hạn vay và uy tín trong lịch sử vay nợ của từng khách hàng cụ thể. Với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, hồ sơ rõ ràng, đầy đủ, đương nhiên sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn. Đây là điều mà khách hàng muốn vay vốn tiêu dùng trả góp tháng cần “nằm lòng” để tránh những phát sinh các rủi ro tranh chấp, khiếu kiện về sau.

Vay tín chấp tại Đồng Nai thủ tục đơn giản

Hiện nay, khi vay vốn theo hình thức tín chấp, các ngân hàng sẽ chỉ cần khách hàng có một trong số loại giấy tờ mang tính thủ tục thiết yếu như CMND, cà vẹt xe, hóa đơn điện nước, bảng sao kê lương... Thủ tục vay đơn giản, Quý khách cần phô tô một số giấy tờ sau khi vay vốn tại ngân hàng chúng tôi.

- Ảnh 3x4
-Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú của người đứng tên vay
-Chứng minh nhân dân còn hiệu lực
-Giấy xác nhận bảng lương hoặc sao kê lương ít nhất 3 tháng gần đây
-Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nơi công tác
-Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng

Ngoài ra nếu vay bằng Bảo hiểm nhân thọ hoặc vay theo hóa đơn tiền điện thì cần Hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện 3 tháng ... Vui lòng liên hệ tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

Thực tế rất nhiều khách hàng trong quá trinh làm hồ sơ vay qua lương do chưa kịp tìm hiểu thông tin kỹ càng hoặc không nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ phía ngân hàng đã dẫn đến không đáp ứng đúng theo những yêu cầu. Quá trình vay vốn bị kéo dài chỉ vì loay hoay tìm kiếm các loại giấy tờ liên quan để bổ sung. Cho nên, để tránh việc phải mất công như vậy, tốt nhất bạn nên tìm đến kênh hỗ trợ vay vốn nhanh như vaynhanh24h.com để quá trình xét duyệt được suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

HỖ TRỢ VAY TIỀN NHANH TẠI ĐỒNG NAI
Hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp theo hình thức tín chấp tại Đồng Nai không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn được ngân hàng VPbank gải ngân nhanh khoản vay đến 70 triệu từ 2 - 3 ngày.  Vui lòng đăng ký form bên dưới.

Chương trình cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng đang đi làm và tạm trú hoặc thường trú ở khu vực Đồng Nai. Hiện nay chúng tôi đang hổ trợ một số tỉnh sau tại Đồng Nai như sau : Tân Phú (chưa hổ trợ xã Dăk Lua, vườn quốc gia Nam Cát Tiên) , Xuân Lộc( chưa hổ trợ xã Xuân Thành, xã Suối Cao, Trường Bắn Quốc Gia), Biên Hòa, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch ( chưa hổ trợ ấp Rạch Bảy_xã Phú Hữu, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu (không visit xã Phú Lý ).

Xem thêm: Vay tín chấp Hà Nội, Vay tiền nhanh nhất Hà Nội giải ngân nhanh 24h

Nếu khách hàng còn bất kì điều gì thắc mắc về hình thức vay tín chấp tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để tiếp cận với những gói vay lãi suất thấp nhất cũng như hoàn thiện thủ tục vay một cách nhanh chóng nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X