Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng nhanh, ngân hàng nào là hợp lí nhất?

Hiện nay, nhu cầu con người thay đổi nhanh chóng theo thời gian, đồng hành cùng với sự phát triển chung. Để bắt kịp thị hiếu của khách hàng, nhiều ngân hàng hay các công ty tài chính đua nhau đưa ra các hình thức cho vay cùng đó là những ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là hình thức cho vay tiêu dùng nhanh, đang rất thu hút bởi tính nhanh gọn, thủ tục không rườm ra mà mang tính an toàn.

Vậy vay tiêu dùng nghĩa là gì?

Đây là hình thức cho vay tiền của các ngân hàng mà không cần dùng đến thế chấp tài sản, tương tự như hình thức cho vay tín chấp. Nếu bạn đang có ý định vay mua nhà, mua xe, xây sửa nhà, du học, tổ chức cưới hỏi, du lịch…cho cá nhân hay gia đình thì đây là hình thức cho vay phù hợp bởi vay tiêu dùng nhanh hiệu quả mà lại không mang nhiều tính rủi ro.

Hiện nay, vay tiêu dùng cá nhân có nhiều hình thức như: • Vay tiêu dùng cá nhân theo lương.

• Vay tiêu dùng cá nhân theo BHNT

• Vay tiêu dùng cá nhân theo hạn mức thẻ tín dụng.

• Vay tiêu dùng cá nhân theo hóa đơn tiền điện.

vay theo lương

Đồng thời hiện nay, có nhiều ngân hàng áp dùng hình thức cho vay này với điều kiện thủ tục đơn giản như ở VPBank, Vietcombank, BIDV,…Về cơ bản điều kiện tương tự nhau như : - Là công dân từ 19 đến 56 tuổi - Có một công việc ổn với mức lương ổn định từ 3 triệu đồng/1 tháng - Không có tình trạng nợ xấu với ngân hàng Riêng VP Bank khi hoàn thành xong thủ tục, số tiền vay tiêu dùng nhanh bạn có thể có lên đến 500 triệu đồng. Vietcombank có sự điều hòa hơn trong hạn mức 300 triệu đồng, thời gian trả có thể lưu động và lãi suất thì luôn cực thấp. Ngoài ra các bạn có thể lưu tâm đến hình thức vay này ở các công ty tài chính, vay tiêu dùng Prudential là một hình thức cho vay cũng đang được khách hàng lưu tâm bởi tính nhanh gọn và bảo mật của nó.

Vay tiêu dùng nhanh thông qua vaynhanh24h.com

Nếu bạn còn thắc mắc nhiều về mặt thủ tục, giấy tờ và không biết nhiều thông tin về hình thức vay tiêu dùng nhanh này, hãy liên hệ với chúng tôi. Tuy là một trang web đi vào hoạt động chưa lâu nhưng vaynhanh24h.com đã được gây dựng được uy tín của mình trên thị trường tài chính suốt thời gian qua. Với bước đi chắc chắn trong liên kết khi là một trong các hệ thống của các ngân hàng lớn trong việc tư vấn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thêm vào đó sự quan tâm đặc biệt đối với nhu cầu của khách hàng thay vì chạy theo lợi nhuận, vaynhanh24h.com đang chứng tỏ sức hút và độ tin cậy của mình trong lòng khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại comment thông qua website: http://vaynhanh24h.com/vay-the-chap để mong muốn của bạn được thực hiện nhanh gọn mà an toàn nhất có thể.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X