Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng lứa tuổi 30 vay nhiều nhất

Theo số liệu nghiên cứu từ các hồ sơ vay tín chấp hiện nay thì những người có độ tuổi từ 27 - 35 tuổi có nhu cầu vay nhiều nhất, vì ở lứa tuổi nay thì là lúc mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhiều nhất hay là lúc xây dựng "nhà cửa" để ổn đinh cuộc sống. Những người ở lứa tuổi này xem đây là một cơ hội ở phát triển ở độ tuổi này nên việc tích cực nắm bắt cơ hội là điều hiển nhiên.

Vay tiêu dùng tín chấp khách vay chủ động

Phần lớn ở độ tuổi này xuất hiện những nhu cầu chính đáng về nguồn vốn vay tiêu dùng và đa số được sử dụng làm vốn kinh doanh và người vay tiền cũng là những đối tượng có nguồn thu nhập khá ổn định hàng tháng. Ngoài ra, ở những đối tượng đi vay tiền tín chấp ở những lứa tuổi này đã đủ "kiến thức" để phân tích về những lợi - hại khi đi vay ngân hàng cho tiêu dùng hay khởi nghiệp.

Rào cản lớn nhất là lãi suất cho quyết định vay tín chấp ngân hàng, điều đó quả không sai vì số lãi suất sẽ quyết định rất nhiều đến khả năng chi trả của khách hàng và khách hàng có sử dụng sản phẩm cho vay hay không phụ thuộc khá nhiều đến lãi suất.

Theo chị Lệ một nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng cho hay : " Chị đã tích góp được khoảng 40% giá trị ngôi nhà sau một thời gian dài và đang có ý định vay tiền từ ngân hàng để mua nhà, nhiều lần tham khảo lãi suất cho vay của các ngân hàng cũng nhưng thủ tục, thời hạn chi trả... chị đã quyết định sử dụng hình thức cho vay tín chấp tại Đà Nẵng của ngân hàng VPBank. chị quyết định đi vay sau khi tính toán thiệt hơn giữa chi phí phải trả hàng tháng cho việc đi vay mua nhà và việc thuê nhà như hiện tại. “Vì tính ra, số tiền phải trả hàng tháng gần như là tương đương nhau, nhưng mình lại có thể sở hữu ngôi nhà sớm hơn”.

Gói kích cho vay tiêu dùng của ngân hàng

Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có thời gian tích góp như trường hợp của chị Lệ, rất nhiều người muốn vay tiêu dùng tín chấp để khởi nghiệp, đặc biệt là vay với thời gian dài vẫn "lấn cấn" về khả năng chi trả và những áp lực về mặt lãi suất cho vay của ngân hàng.

Vì thế để làm tăng khả năng nhằm đáp ứng nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng của khách hàng các ngân hàng đã tung ra nhiều chiêu bài hổ trợ cho vay về lãi suất, hình thức, thời gian vay và phương án trả nợ của gói sản phẩm cho vay tiêu dùng.

Đối với nhu cầu vay mua bất động sản, các ngân hàng không những đẩy mạnh giải ngân qua gói 30.000 tỉ đồng, mà còn "nới lỏng" việc xem xét tạo điều kiện bơm thêm vốn cho một số dự án, cũng như kéo dài thời hạn cho vay đối với người mua.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X