Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay  tiêu dùng lãi suất 0% “sôt” dịp cuối năm

Năm 2016 sắp đi qua cũng là lúc nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, cùng với đó các công ty tài chính cũng đẩy mạnh các hình thức cho vay tiêu dùng nhiều ưu đãi về lãi suất.

vay-tin-chap-chua-bao-gio-de-den-the

Hiện nay có 2 loại hình vay tiêu dùng chủ yếu mà khách hàng biết đến là vay qua ngân hàng và vay qua các công ty tài chính. Khi vay ngân hàng, có thể khách hàng sẽ khó tiếp cận nguồn vốn vay hơn nếu không có tài sản đảm bảo, hoặc không có hợp đồng lao động dài hạn và bảng kê lương hàng tháng. Trong khi đó, vay tiêu dùng qua các công ty tài chính khách hàng dù có thu nhập trung bình, khoản vay nhỏ lẻ hay thời hạn vay ngắn ngủi vẫn sẽ có cơ hội được vay vốn.

Đa phần khách hàng cho răng ưu điểm khi vay tại các công ty tài chính đó là thủ tục tinh gọn, vay linh động, giải ngân nhanh. Điều này cũng đã giải thịch phần nào về sự phát triển vượt trội của các công ty tài chính hiện nay. Tính đến nửa đầu năm 2016 thì Công ty Tài chính FE Credit đã chiếm đến 53% thị phần vay tiêu dùng.

Tin liên quan: Ô tô giảm giá cuối năm có nên mua không?

 

Hơn nữa, sự liên kết giữa các công ty tài chính này với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng đã tạo điều kiện để các công ty áp dụng mức lãi suất cho vay thấp, thậm chí là 0% để tăng tính cạnh tranh.

vay-tin-chap-chua-bao-gio-de-den-the-01

Cũng về vấn đề này, không ít người tiêu dùng tỏ ra nghi ngờ với mức lãi suất 0% mà các công ty tài chính đưa ra. Giám đốc Khối kinh doanh của FE Credit khẳng định người tiêu dùng chính là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ chương trình vay lãi suất 0%.

Lý do mà các công ty tài chính có thể áp dụng mức lãi suất thấp như vậy chính ở sự liên kết với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, khi doanh nghiệp bán được sản phẩm thì họ sẵn sàng trích lợi nhuận ra để chia cho các công ty tài chính. Do vậy, thay vì được lợi từ lãi suất thì lợi nhuận của CTTC đến từ doanh thu của các DN bán được hàng.

Hiện nay, chào đón xuân Đinh Dậu, FE Credit triển khai chương trình cho vay lãi suất 0-1% khi khách hàng mua đồ dùng điện máy, xe máy, điện thoại,…tại các cửa hàng đại lý liên kết với FE Credit trên toàn quốc.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X