Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng lãi 5% ngân hàng VPBank

Với mục đích đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cho các cá nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình... hơn nữa vừa qua với sản phẩm cho vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp của VPBank đã được khá nhiều khách hàng đánh giá cao chương trình “Vay ưu đãi, lãi suất 5%” với mức lãi suất chỉ 5% Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã và đang là ngân hàng có mức lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay.

Lãi suất 5% có phải là thấp nhất hiện nay

Với mức lãi suất 5% có phải là mức lãi suất thấp nhất, điều đó được kiểm chứng trên nhiều ngân hàng khác nhau và kết quả thu được chính là ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất hiện nay là VPBank.

Chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng lãi 5% của VPBank được thực hiện trên nhiều đối tượng và hình thức vay như : vay tiêu dùng kinh doanh, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay nhà đất và đặc biệt hơn nữa chính là khoản cho vay mua ôtô mà điều kiện thế chấp chính là chiếc ô tô được mua đó trong 6 tháng đầu.

Ưu đãi khi vay tiêu dùng

Ngoài những ưu đãi về mặt lãi suất thấp khách hàng vay tiêu dùng tại VPBank được có quyền chọn mức lãi suất cho vay như khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất quy định hiện hành hoặc 9 tháng tiếp theo hưởng lãi suất cố định 12%/năm và các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.

Chẳng những những ưu đãi về lãi suất VPBank còn có chương trình cho vay dài hạn nhất thị trường hiện nay với mức 30 năm và mức cho vay lên đến 10 tỉ đồng mà thời gian trả kết quả và giải ngân chỉ trong 2 - 3 ngày làm việc.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X