Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng dịp cuối năm TP. Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân cư nhất Việt Nam, là nơi tập trung nhiều khu đô thị và công nghiệp với nguồn nhân lực lớn. Bởi vậy, việc các tổ chức cho vay tiêu dùng mọc lên như “nấm gặp mưa” tại khu vực này thời gian qua cũng là điều dễ hiểu. Vay tín chấp tiêu dùng được xem là sản phẩm tiềm năng và đem về nhiều lợi nhuận cho ngân hàng cũng như các công ty tài chính. Dịp cuối năm hoạt đông vay tín chấp tiêu dùng càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Vay tiêu dùng cá nhân dịp cuối năm

Vay tiêu dùng cá nhân dịp cuối năm

Cho vay tiêu dùng tại tp Hồ Chí Minh – thị trường cho vay tín chấp tiềm năng dịp cuối năm

Là thành phố lớn, thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu về hoạt động sản xuất và là khu vực có sự giao thương hết sức mạnh mẽ. Và đây chính là lý do đẩy mạnh các hoạt động tín dụng diễn ra thuận lợi và sôi nổi, so với hoạt động cho vay tín chấp Hà Nội thì vay tín chấp thành phố Hồ Chí Minh được xem là thị trường tiềm năng và màu mỡ hơn nhiều.

Tại Tp Hồ Chí Minh dịp cuối năm, hoạt động cho vay tín chấp diễn ra sôi động với sự góp mặt của rất nhiều các tổ chức tín dụng như ngân hàng VPBank, ANZ, công ty tài chính Prudential,…Theo đánh giá của một chuyên viên về tài chính thì trong số các hình thức vay vốn thì vay theo lương được các ngân hàng ưu tiên nhất, sau đó mới đến các khoản vay từ hợp đồng BHNT, vay theo hóa đơn tiền điện và cuối cùng là thẻ tín dụng, thời hạn vay tối đa lến đến 6 năm với mức lãi suất ưu đãi. Sự đa dạng của các hình thức cho vay vốn góp phần làm cho hoạt động cho vay tiêu dùng Tp Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, thúc đẩy tăng trưởng tín dụng và kích cầu tiêu dùng trong nước. Tính đến năm 2015, theo thống kê từ ngân hàng Trung ương thì hoạt động cho vay tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh chiếm tới 26% tổng nguồn vốn được giải ngân trên toàn quốc.

Vay tiêu dùng cuối năm ngân hàng VPBank

Vay tiêu dùng cuối năm ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank – ngân hàng đi đầu trong cả nước về phân khúc vay tiêu dùng cá nhân

Nhìn chung, vay vốn tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ khu vực nào trên cả nước thì hoạt động cho vay đều có sự tham gia và cạnh tranh “khốc liệt” của các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là khách hàng nào cũng có thể vay bởi mỗi đơn vị sẽ có những điều kiện nhất định trong việc thẩm định và giải ngân nguồn vốn. Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tín chấp cần đáp ứng đủ điều kiện từ đơn vị vay vốn, vượt qua khâu thẩm định thì lúc đó mới được ngân hàng giải ngân. Hiện nay, để hạn chế nợ xấu và rủi ro, các tổ chức cho vay tín chấp đều kiểm soát chặt chẽ, với mỗi sản phẩm thì đều có những quy định và đặc điểm riêng mà khách hàng phải đáp ứng.

Hiện nay tại thành phố HCM, sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng VPBank được xem là tối ưu và phù hợp cho hầu hết phân khúc khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tín chấp. Đây là ngân hàng đi đầu cả nước trong hoạt động cho vay vốn không thế chấp với hoạt động cho vay mạnh mẽ có mặt trên 37 tỉnh thành tính đến thời điểm hiện tại. Với điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và thời gian giải ngân nhanh chóng thì VPBank được xem là đơn vị tiên phong trong phân khúc cho vay tiêu dùng cá nhân.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X