TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng cá nhân không cần KT3 ở đâu?

Hiện nay, để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn được nhiều hơn, Vpbank đã đơn giản các thủ tục, không cần KT3 cũng có thể vay tiêu dùng cá nhân.

KT3 là gì? Tại sao khi vay tiêu dùng cần KT3?
 

Tìm hiểu hình thức vay vốn tiêu dùng hiện nay

KT3 chính là sổ tạm trú dài hạn (không xác định thời gian) ở một tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương khác với nơi đăng ký thường trú. Ví dụ: Công dân có hộ khẩu thường trú ở Hải Phòng nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, khi đăng ký tạm trú dài hạn ở Hà Nội thì giấy đăng ký này chính là KT3. KT3 là thủ tục bắt buộc cần có khi khách hàng vay vốn tiêu dùng cá nhân tại các ngân hàng, công ty tài chính, ngoài sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú. Cần những thủ tục này bởi hình thức vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, cũng không cần cơ quan hay tổ chức nào bảo lãnh, ngân hàng cho vay dựa trên uy tín của khách hàng, cần KT3 ngân hàng bởi ngân hàng cần làm rõ địa điểm cư trú và xác minh để cho vay.

Nhưng điều kiện để đăng ký KT3 không phải là dễ, các thủ tục đăng ký khó khăn nên đã có nhiều khách hàng không thể đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh. Để nguồn vốn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn Vpbank đã đơn giản các thủ tục vay, không yêu cầu khách hàng có KT3 nữa. Bởi trên thực tế để xác thực địa chỉ cư trú của khách hàng là một điều cũng không quá khó khăn và còn nhiều cách khác, KT3 không phải là cách duy nhất, hơn nữa, thủ tục này cũng có thể làm giả một cách nhanh chóng.

Vpbank cho vay tiêu dùng cá nhân không cần KT3

Ngân hàng cho vay vốn tiêu dùng không cần KT3


Bỏ thủ tục KT3 là một bước tiến quan trọng của Vpbank, nâng cao chất lượng sản phẩm, chiếm được nhiều sự ưu ái của khách hàng. Khi vay tiêu dùng trả góp hàng tháng không cần KT3 khách hàng có thể vay theo các hình thức khác nhau. Ngoài các thủ tục bắt buộc: chứng minh nhân dân phô tô, hộ khẩu phô tô + giấy tạm trú phô tô (nếu có), ảnh 3x4 còn cần các giấy tờ khác cần có khi vay theo hình thức vay ấy. Để có thể vay tiền nhanh, khách hàng cần nắm rõ những thủ tục này:?

Xem thêm: Giải pháp vay tiêu dùng trợ thủ đắc lực cho người vay vốn tại các ngân hàng.

- Vay tiêu dùng theo lương: khách hàng cần sao kê lương ngân hàng hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương (nếu nhận lương bằng tiền mặt). Khách hàng cần có thời gian công tác từ 3 tháng trở lên (nếu nhận lương chuyển khoản), từ 1 năm trở lên (nhận lương tiền mặt).

- Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng cần có hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn đóng tiền bảo hiểm 6 tháng gần nhất.

- Vay tiêu dùng cá nhân theo hóa đơn tiền điện: khách hàng cần có hóa đơn 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/tháng và người đứng tên trên hóa đơn là người đi vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X