TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng bằng lương tiền mặt Seabank quá đơn giản

Chương trình cho vay tiêu dùng ngân hàng Seabank qua lương tiền mặt đang được đông đảo khách hàng tin chọn. Với gói vay này, khách hàng chỉ cần có nguồn thu nhập trung bình và ổn định là có thể được vay vốn tín chấp với mức lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng.

Vay tiêu dùng Sea Bank

Vay tiêu dùng Sea Bank

Chương trình vay tiêu dùng tín chấp của Seabank có mặt hầu khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai,…Đối tượng khách hàng được vay vốn có thể là công nhân ở các khu công nghiệp, nhân viên công ty, bộ đội, hay viên chức nhà nước,…, chỉ cần bạn có công việc và thu nhập ổn định thì đều có thể vay tín chấp theo lương tại Seabank. Khách hàng sẽ không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào mà vẫn vay được khoản tiền gấp 15 lần lương tháng. Ví dụ bạn là giáo viên có mức lương 7 triệu đồng/tháng thì mức vay tối đa là 105 triệu đồng.

Hình thức vay nhiều điểm ưu việt này sẽ giúp khách hàng vay tiền mặt kịp thời để giải quyết các nhu cầu cá nhân như sửa nhà, mua xe, sắm sửa nội thất gia đình,… Khi đăng ký vay vốn thành công, khách hàng sẽ được ngân hàng Seabank cho vay số tiền từ vài chục triệu đến 500 triệu đồng, với khoảng thời gian vay vốn kéo dài từ 6 đến 60 tháng phù hợp với khả năng hoàn trả của bạn. Đặc biệt lãi suất vay tiêu dùng được áp dụng chỉ từ 1,2% đến 1,7% tháng, Từ những thông tin mà ngân hàng cung cấp, khách hàng có thể chọn cho mình gói vay phù hợp nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều Ưu đãi vay tiêu dùng dành riêng cho cán bộ nhân viên mà bạn sẽ quan tâm.

Vay tín chấp bằng lương tiền mặt tại Seabank, điều kiện và thủ tục rất đơn giản, không cần công chứng giấy tờ, chỉ cần bản gốc để đối chiếu. Hầu như mọi cá nhân trên 20 tuổi có thu nhập ổn định đều đủ điều kiện vay vốn.

Tìm hiểu các điều kiện vay tại Sea Bank

Tìm hiểu các điều kiện vay tại Sea Bank

Điều kiện vay vốn tiêu dùng tín chấp Seabank

-là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 55 với nữ và 60 với nam

-đang sinh sống và làm việc tại địa bàn nơi Seabank hoạt động

-không có tiền sử giao dịch xấu, không có nợ quá hạn tại các ngân hàng khác

- có nguồn thu nhập ổn định và hợp pháp

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp lương tại Seabank

-Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu

-Các giấy tờ chứng mình thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động,…

-Bản sao chứng minh thư, sổ hộ khẩu/kt3,…

-Ảnh 3x4

Ngân hàng sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ bản gốc của khách hàng mà khách hàng chỉ cần mang bản chính để ngân hàng đối chiếu.

Để có thể thực hiện hồ sơ vay vốn tín chấp theo lương tiền mặt ngân hàng Seabank một cách hoàn thiện và nhanh chóng, khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đến vaynhanh24h.com để được tư vấn ngay trong ngày.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X