Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng ANZ lãi suất ưu đãi không?

Hiện nay, các ngân hàng chạy đua giành thị phần rất mạnh mẽ. Thị trường vốn vay ngày càng nhiều, mỗi khối tín dụng đều có các phân khúc khách hàng mục tiêu khác nhau. Prudential và VPBank chủ yếu là đánh vào nhóm  khách hàng có thu nhập ổn định. Các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại lớn chủ yếu là nhóm khách hàng cán bộ quản lý có thu nhập cao. Ngân hàng ANZ xác định phân khúc khách hàng mục tiêu là nhóm thu nhập cao. Vậy lãi suất khi vay tiêu dùng trả góp tại ngân hàng này có ưu đãi gì không?

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng ANZ

Câu hỏi: Hiện em đang làm quản lý tại FPTshop, lương chuyển khoản hàng tháng là 7,5  triệu đồng. Em đang có nhu cầu vay 50 triệu mua xe, em muốn vay bên ngân hàng ANZ vì thấy đồng nghiệp em bảo vay bên đó lãi suất thấp thủ tục khá nhanh. Cho hỏi em có thể vay vốn bên ANZ không? Mức vay 50 triệu có khả quan không?

Người gửi: Tạ Công Khải

Trả lời:

Chào Anh, theo quy định của Ngân hàng ANZ,căn cứ vào mức vay và thời hạn vay sẽ có các mức lãi suất khác nhau. Theo đó, mức vay càng nhiều, thời hạn vay càng dài thì mức lãi suất càng thấp dần. Mức vay tiêu dùng ANZ cao so với các ngân hàng khác lên tới  8 lần lương. Thời hạn vay linh hoạt từ 1 đến 5 năm.

Hiện mức lãi suất vay tiêu dùng thấp nhất có thể được hưởng là 18,5%/năm tính theo dư nợ gốc giảm dần (nếu mở thẻ tín dụng ưu tiên được giảm 0,5% lãi suất trên toàn kỳ hạn vay).

Trường hợp mức lương hàng tháng của anh là 7,5 triệu đồng/tháng, anh có thể vay tối đa 60 triệu. Mức lãi suất thấp nhất tương ứng với mức vay dưới 80 triệu là 22%/năm tính theo dư nợ giảm dần, nếu kết hợp mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng ANZ, lãi suất sẽ giảm thêm 0.5% nữa.

Vay tiêu dùng ANZ theo lương

Vay tiêu dùng ANZ theo lương

Câu hỏi:  Hiện tôi làm việc ở HN, lương hàng tháng là 10 triệu đồng, thời gian trước tôi có vay ngân hàng VPBank còn dư nợ 30 triệu đồng tại ngân hàng này. Nghe nói ngân hàng ANZ có nhiều ưu đãi cho vay vốn. Xin hỏi tôi có thể vay thêm tại Ngân hàng ANZ được nữa không? Tôi cảm ơn.

Người gửi: Nguyễn Quốc Huy, Hà Nội

Trả lời:

Chào anh, anh không nói rõ là lương anh nhận bằng chuyển khoản hay tiền mặt. Nếu lương nhận qua tài khoản, đồng thời trong quá trình trả không tất toán trễ hạn và rơi vào nợ nhóm 2 trở lênngân hàng A hoàn toàn có thể hỗ trợ vay thêm.

Xem thêm: Ngân hàng ANZ hỗ trợ vay tín chấp theo lương tiền mặt không?

Câu hỏi: Tôi đang làm nhân viên kinh doanh tại TP HCM, lương hàng tháng của tôi là 12 triệu đồng. Tôi đang cần số tiền khá lớn để mua nhà ở. Tôi muốn vay khoảng 150 triệu đồng trả trong vòng 3 năm tới. Tôi được biết ngân hàng ANZ hỗ trợ tốt? Lãi suất vay của Ngân hàng ANZ hiện nay bao nhiêu vậy ah?

Người gửi: Trần Nam Nhất

Trả lời: Chào anh, với mức thu nhập cao là 12 triệu đồng/tháng thì anh nên vay tiêu dùng tại ngân hàng ANZ. ANZ cam kết hỗ rợ tối đa theo mong muốn của khách hàng. Tùy vào mức vay và thời hạn vay ANZ quy định các mức lãi suất khác nhau dao động từ 18.5-24%/năm. Cụ thể.

Mức vay

12 – 24 tháng

36 – 48 tháng

60 tháng

< 80 triệu

24%

23%

22%

80-140 triệu

23%

22%

21%

140 -200 triệu

22%

21%

20%

>=200 triệu

20.50%

19.50%

18.50%

Trường hợp anh muốn vay 150 triệu trong vòng 3 năm thì lãi suất áp dụng trong toàn bộ quá trình vay là 21%/năm.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X