Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiền nhanh chóng qua 4 bước cơ bản

Hiện nay không hiếm các trường hợp khách hàng không đủ chuẩn để vay ngân hàng do không có tài sản đảm bảo hoặc không đủ giấy tờ để chứng minh nguồn thu nhập…Không vay được ở ngân hàng, nhiều người đã tìm đến những điểm vay nóng, tín dụng đen dẫn đến đối mặt với nhiều hệ lụy khôn lường. Ngày nay một giải pháp mới giúp người muốn vay tiền nhanh có thể tiếp cận vốn một cách dễ dàng hơn đó là vay tín chấp qua các công ty tài chính hợp pháp, minh bạch và đặt dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước.

Dưới đây là 4 bước quan trọng để vay tiêu dùng tín chấp qua các công ty tài chính đảm bảo an toàn.

 

vay-tien-nhanh-chong-qua-4-buoc-co-ban-01

 

1/ Tìm công ty tài chính cho vay uy tín

Một số CTTC uy tín và có năng lức tài chính lớn đủ đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh chóng của khách hàng có thể kể đến như: Home credit, MTV Prudential Việt Nam, MTV Ngân hàng Quân đội, MTV Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, MTV Bưu điện, MTV Kỹ thương, MTVNgân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, HD Saigon,…

2/ Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Để vay vốn tín chấp nhanh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng hoặc đến tại các điểm bán hàng có quầy tư vấn của các CTTC để được hướng dẫn cụ thể cách thức vay cũng như chọn lựa một sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Hiện nay thủ tục vay tín chấp ở các CTTC khá là tương đồng với nhau và thường đơn giản hơn so với vay tại ngân hàng. Tuy vậy khách hàng được khuyến khích là chuẩn bị bộ hồ sơ vay càng đầy đủ càng tốt. Một bộ hồ sơ tốt khi khách hàng đáp ứng được một số tiêu chuẩn nhất định của CTTC, lịch sử tín dụng cá nhân càng tích cực thì khả năng được vay với mức lãi suất ưu đãi càng cao.

Lịch sử tín dụng cá nhân tốt tức là người vay chưa từng có nợ quá hạn và chưa từng vi phạm hợp đồng tín dụng. Được như vậy thì khả năng được duyệt vay với mức lãi suất tốt sẽ cao hơn.

Với những khoản vay nhỏ thì khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc hộ khẩu. Và các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, sao kê lương nếu vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ,…

Thời gian thẩm định và xét duyệt cho vay thường chỉ từ vài chục phút đến vài ngày tùy trường hợp.

vay-tien-nhanh-chong-qua-4-buoc-co-ban

3/ Đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng vay

Các thông tin quan trọng trên hợp đồng vay mà người tiêu dùng cần nắm rõ đó là: lãi suất vay, phương thức tính và trả lãi, thời hạn vay, quy tắc tính lãi phạt, cách thức thanh toán,…

Người vay cần cân nhắc kỹ và xác đinh một cách nghiêm túc cam kết trong hợp đồng trước khi đặt bút ký.

4/ Giải ngân

Sau khi thống nhất với về mức lãi suất, khoản phải trả hàng tháng, thời hạn vay và những điều khoản vay khác, người đi vay sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng. Sau đó khoản vay sẽ được giải ngân theo một trong hai cách thức: chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại điểm giao dịch có liên kết với CTTC.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X