Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiền liền tay nhận quà trao tay

Ngân hàng Việt Nam thị vượng (VPBank) là ngân hàng với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực "nhà băng" và hơn 200 điểm giao dịch trên toàn quốc giải quyết mọi nhu cầu vay vốn ngân hàng cho hàng triệu người, ngân hàng đã tổ chức với hàng loạt hình thức cho vay tiền như hổ trợ vay tín chấp, vay trả góp, vay tiêu dùng, vay thế chấp... giải quyết khó khăn cho hàng triệu người đang sinh sống và làm việc trên toàn đất nước.

VPBank có khuyến mãi gì trong dịp tết năm nay ?

Tin vui cho khách hàng vay tín chấp ngân hàng VPBank với chương trình hỗ trợ cho vay tiền tiêu dùng với lãi suất siêu ưu đãi chưa từng có với lãi suất 0%/năm đối với các sản phẩm cho vay tiền không thế chấp tài sản và vay tiền có tài sản đảm bảo của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank.

Thời gian bắt đầu khuyến mãi cho vay tín chấp ngân hàng ?
Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng không cần thế chấp tài sản trong thời gian kể từ ngày 02/12/2013 đến hết ngày 25/01/2014 thì khách hàng có cơ hội sở hữu hàng loạt những quà tặng đến từ ngân hàng VPBank dành cho các khách hàng cá nhân.

Những hình thức vay nào được hưởng siêu khuyến mãi ?

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để sử dụng vào các mục đích cá nhân như: vay tiền mua nhà, vay tiền xây dựng, vay tiền sửa chữa nhà, vay tiền mua xe ô tô, đầu tư kinh doanh và vay tiền tiêu dùng cá nhân sẽ được VPBank ưu đãi lãi suất vay siêu ưu đãi 0%/năm, cố định trong 3 tháng đầu tiên và giá trị khoản vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng/khoản vay. Ngoài ra, đối với các khách hàng vay thế chấp (có tài sản bảo đảm), ngân hàng VPBank sẽ linh hoạt đưa ra thêm lựa chọn ưu đãi lãi suất vay ưu đãi 6%/năm, cố định trong 6 tháng đầu tiên để phục vụ Khách hàng.

Những lợi ích cạnh việc lãi suất vay ?

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt về lãi suất vay, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhân đôi ưu đãi với 1.500 giải thưởng hấp dẫn từ VPBank với tổng giá trị lên gần 2 tỷ đồng. Cụ thể, đối với các khoản vay có tài sản đảm bảo, VPBank sẽ dành tặng 1.500 tài khoản VPBank Autolink với giá trị từ 500.000đ đến 3.000.000đ/giải dành cho các Khách hàng tham gia và được giải ngân sớm nhất trong thời gian khuyến mại.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X