Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiền FE Credit theo cách nhanh chóng và đơn giản nhất

Vay tiền FE Credit hiện được xem là một giải pháp tài chính tiện lợi cho người dùng khi không yêu cầu tài sản thế chấp, giúp giải quyết những nhu cầu tiêu dùng thiết yếu, nâng cao chất lượng cuộc sống trước mắt trong lúc khả năng tài chính chưa sẵn sàng. Nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa Fe Credit và các nhà bán lẻ, khách hàng ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận với các sản phẩm vay vốn trả góp với lãi suất chỉ từ 0% hoặc vay tiền mặt với hạn mức lên đến 70 triệu đồng, thủ tục dễ dàng và phương thức thanh toán linh hoạt.

 

Vay tiền nhanh với Fe Credit cùng kingbank.co

 

Vay tiền fe credit có tốt không?

Hiện nay FE Credit là tổ chức tín dụng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tín chấp cá nhân. FE Credit cung cấp đa dạng các gói sản phẩm đến khách hàng đặc biệt là các khoản vay siêu tốc. Dưới đây là lý do tại sao dịch vụ vay tiền FE Credit là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay:

-Lãi suất vay phù hợp theo từng sản phẩm vay: Lãi suất luôn là yếu tố quan trọng mà mỗi khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn khoản vay. Đối với các sản phẩm vay của FE CREDIT thì lãi suất đã được phân loại rõ ràng theo đặc điểm của từng hình thức vay, bạn có thể dễ dàng tính toán được khoản lãi phải trả định kỳ theo công thức.

-Không yêu cầu thế chấp tài sản: Đây là hình thức được thiết kế phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay vốn nhỏ và đối tượng với mức thu nhập trung bình thấp.

-Uy tín: Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng VPBank với gần 7 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành.

-Mạng lưới rộng khắp:  phối hợp với hơn 7.000 đối tác tại gần 11.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, Fe Credit giúp gần 7 triệu khách hàng giải quyết được khó khăn về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

-Đa dạng các sản phẩm vay tiền của Fe Credit bao gồm vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng trả góp, vay qua thẻ tín dụng được phân phối rộng rãi qua nhiều kênh khác nhau: website, nhân viên tư vấn trực tiếp, các điểm bán lẻ và đại lý trên toàn quốc giúp khách hàng cá nhân trải nghiệm dịch vụ một cách thuận tiện nhất.

 

Các hình thức vay tiền tín chấp Fe Credit được áp dụng rộng rãi

Hiện nay tổ chức tài chính cung cấp 4 hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân đó là:  Vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện và vay theo hợp đồng trả góp. Mức lãi suất hiện nay chỉ dao động quanh hạn mức 0,93%/ tháng, hạn mức tối đa cho các khoản vay lên đến 200 triệu và thời gian trả nợ linh hoạt lên đến 5 năm.

Sản phẩm vay

Điều kiện

Lãi suất

Vay theo lương Fe Credit

 

Lương chuyển khoản

Lương từ 4 triệu rưỡi đến 8 triệu: 1.42%/tháng.

Lương trên 8 triệu: từ 0.93%/tháng.

 

Lương tiền mặt

 

Lương từ 3 triệu trở lên được vay với lãi suất từ 1,66%/tháng

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

 

BHNT của bất kỳ công ty nào có giá trị từ 1 năm trở lên

Hóa đơn thanh toán BHNT trên 2 triệu đồng.

 

Từ 1,66%/ tháng theo dư nợ giảm dần

Vay theo hóa đơn tiền điện

 

Có hóa đơn sử dụng tiền điện trong 3 tháng gần nhất

Tiền điện 1 tháng trên 300 ngàn đồng

Từ 1,66%/tháng

Vay theo hợp đồng trả góp

 

có hợp đồng trả góp với một trong số các công ty sau: PPF (HomeCredit), JACCS, HD Saison.

Hợp đồng này phải góp trên 5 tháng, mỗi tháng phải trên  1 triệu.

2,95%tháng

 

Điều kiện để vay tiền tại Fe credit theo bảng lương nhanh nhấ

 

Điều kiện cần thiết để được vay tiền mặt tại Fe Credit

Khi vay tín chấp Fe Credit, khách hàng cần phải xem xét các yếu tố cơ bản sau để đảm bảo khả năng trả nợ cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống:

-Uy tín vay nợ

Tại thời điểm vay, khách hàng không nằm trong nhóm có dư nợ tín dụng xấu trong thời gian đã hoặc đang vay ở các tổ chức tín dụng khác. Khách hàng đang có nguồn thu nhập ổn định và lịch sử vay nợ tốt trong thời gian đã hoặc đang vay ở các TCTD.

-Khả năng thanh toán nợ

Khả năng tài chính của khách hàng cần phải đảm bảo chi trả cho các khoản nợ, kể cả khoản vay cũ và khoản vay mới phát sinh. Khi bạn muốn vay tín chấp tại hai tổ chức tín dụng cùng lúc thì tiêu chí đầu tiên cần biết đó là số nợ phải trả hàng tháng của bạn không vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng mà bạn có thể chứng minh được.

Khi cho vay tiền fe credit, tổ chức phải tính toán sát sao về khả năng thanh toán của khách hàng không chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi của họ, mà cũng giúp cho khách hàng không gặp quá nhiều áp lực trả nợ từ việc đi vay vốn. Tốt nhất bạn hãy lên kế hoạch trả nợ khả thi để tránh rơi vào nhóm nợ xấu CIC của ngân hàng.

-Và một số điều kiện cần thiết khác

Chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ: Bạn cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn về các thủ tục của khoản vay để được duyệt trong thời gian sớm nhất.

Khi tham gia vay tín chấp, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng lưu ý đọc kỹ các điều khoản và các loại chi phí trên hợp đồng. Ngoài ra, cần tham khảo trước với nhân viên tư vấn về các thông tin quan trọng như lãi suất, các phương thức thanh toán, khoản tiền trả góp hàng tháng, cùng các loại phí như bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc), phí phạt thanh toán trễ hạn hoặc tất toán khoản vay trước hạn, …

Fe Credit cam kết không phụ thu thêm bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng như: phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí môi giới, phí thẩm định,...  

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các hình thức vay tiền của Fe Credit, mau chóng liên hệ với vaynhanh24h.com để nhận được sự tư vấn cần thiết cũng như hưởng những ưu đãi đặc biệt thời điểm này nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
 • Huế - Nam Đông - Phú Lộc:
  Ms Ny 0935 226 196
 • Quảng Nam:
  Ms Huyền 0898 222 255
 • Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận:
  Ms Thu 0963 918 179
 • Quảng Ngãi:
  Ms Phi 0939 678 895
 • Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng:
  Mr Vinh 0338 500 483
 • Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị:
  Mr Vinh 0963 918 179
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X