Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay mua ôtô lãi suất 7,99% tại Techcombank

Nhu cầu vay mua ôtô hiện nay rất lớn khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển. Đây là thời điểm vàng để khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng mua sắm và Techcombank cũng đang tung ra chương trình vay thế chấp mua ôtô với lãi suất thấp nhất chỉ từ 7,99%/ năm.

TƯ VẤN VAY MUA NHÀ TẠI NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
ĐÀ NẴNG 0917 365 882 - 0905 72 75 71 - 0974 33 71 79
TP HỒ CHÍ MINH 0975 777 3170902 942 978
HÀ NỘI 0969 586 586

Vay mua ôtô ưu đãi lãi suất tại ngân hàng Techcombank

Xem thêm: vay mua nhà tại Techcombank

Một số thắc mắc của khách hàng về chương trình vay mua ôtô tại Techcombank. Ông Nguyễn Đức Việt giám đốc sản phẩm vay mua ôtô tại Techcombank giải đáp:

Tôi có nhu cầu vay vốn mua xe ôtô và hiện tại tôi đã có 150 triệu và muốn mua ôtô 600 triệu. Muốn nhờ Techcombank tư vấn điều kiện của tôi ?

Ông Việt: Techcombank sẽ hỗ trợ bạn khoản vay tối đa 450 triệu đồng. Bạn hãy liên hệ tại các phòng giao dịch ngân hàng Techcombank để hỗ trợ.

Lãi suất tại Techcombank cho sản phẩm vay mua ôtô tại Techcombank là bao nhiêu ?.

Chương trình ưu đãi hỗ trợ vay thế chấp đang áp dụng trên toàn quốc với đối với sản phẩm vay mua ôtô áp dụng 2 mức lãi chính là 7,99% và 8,99% (tùy trường hợp) trong 1 năm đầu tiên. Ngoài ra sau đó sẽ có giao động theo biên độ.

Có bao nhiêu hình thức vay thế chấp mua ôtô ?

Vay mua ôtô hiện nay có hai hình thức chính đó là thế chấp chính ô tô định sắp mua, vay mua ôtô mới, vay mua ôtô cũ không quá 5 năm, hoặc thế chấp tài sản khác. Vay mua ô tô thế chấp chính chiếc xe hơi với lãi suất ưu đãi và thời gian vay lên đến 84 tháng. Còn thủ tục vay thế chấp tài sản khác thì có thể tham khảo thêm tại đây (vay thế chấp ngân hàng: https://vaynhanh24h.com/vay-the-chap)

Vay mua ôtô cần giấy hồ sơ gì và xử lý khi xảy ra vấn đề tài chính ?

Khi bạn vay mua ôtô tại Techcombank bạn cần một số thủ tục sau: CMND, hộ khẩu, chứng từ chứng minh thu nhập để trả nợ cho Techcombank. Ngoài ra vấn đề xử lý nợ khi xảy ra trục trặc tài chính sẽ căn cứ vào thời gian vay, giá trị khoản vay, cam kết trả nợ đúng hạn. Liên hệ các tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X