TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay mua nhà ngân hàng nào điều kiện tốt nhất hiện nay

Vay mua nhà chưa bao giờ hạ sốt do nhu cầu “An cư lạc nghiệp” của nhiều người. Đây là mong muốn và là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn “An cư” một cách “đường đường chính chính” trước khi “Lạc nghiệp”, nhưng nhu cầu này không bao giờ giảm nhiệt. Thế thì có một cách khác, vay vốn ngân hàng, bố mẹ hay người thân để mua nhà. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chương trình vay mua nhà ngân hàng nào điều kiện tốt nhất hiện nay.

vay-mua-nha-ngan-hang

vay mua nhà ngân hàng

Khi vay mua nhà, khách hàng thường dùng chính nhà mua làm tài sản thế chấp, ngoài ra còn có thể có bất động sản khác làm tài sản thế chấp. Trong thỏa thuận vay, khách hàng sẽ trao cho ngân hàng quyền sở hữu tài sản đó cho đến khi bạn trả hết tiền gốc và tiền lãi của khoản vay. Rất nhiều khách hàng muốn mua nhà cần vay vốn ngân hàng do không đủ lượng tiền mặt lớn ngay, vì thế khách hàng rất quan tâm đến các ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà ưu đãi. Hãy cùng tìm hiểu tiếp các sản phẩm mua nhà ưu đãi.

Các chương trình ưu đãi lãi suất

Xem thêm: Lương 5 triệu có thể vay nóng ngày không?

Để thu hút người vay, nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính liên tục cạnh tranh bằng các chương trình ưu đãi vay thế chấp mua nhà với lãi suất rất hấp dẫn. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ xem đây là lãi suất tính theo dư nợ giảm dần hay dư nợ ban đầu, thời gian ưu đãi là bao lâu. Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách lãi suất cho vay của một số ngân hàng hiện nay:

 

 

Tên ngân hàng

Lãi suất (Năm)

Tỷ lệ vay/TSBĐ

Thời hạn vay

ANZ

8,4% (Khuyến mại)

70%

20 năm

Vietcombank

7,5% (Khuyến mại)

70%

15 năm

HSBC

7,5% (Khuyến mại)

70%

20 năm

ACB

7,5%

Lên đến 90%

20 năm

VIB

7,9%

80%

20 năm

MB

8%

70%

20 năm

VPBank

7,99%

70%

25 năm

SHB

8,5%

70%

20 năm

HDBank

8%

60%

20 năm

 

Để thu hút người vay, nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính liên tục cạnh tranh bằng các chương trình vay ưu đãi với lãi suất rất hấp dẫn. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ xem đây là lãi suất tính theo dư nợ giảm dần hay dư nợ ban đầu, thời gian ưu đãi là bao lâu bởi thường các khoản ưu đãi này chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm sau đó lãi suất sẽ được thả nổi…đối tượng khách hàng tham gia như thế nào để xác định có phù hợp tham gia hay không.

Do đó để lựa chọn được khoản vay mua nhà phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu vay cũng như khả năng thanh toán của bản thân, ngoài ra còn cần nghiên cứu kĩ các chương trình ưu đãi của các ngân hàng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X