TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay 6 triệu qua lương trong ngày ở đâu?

Chào vaynhanh: “Tôi cần vay số tiền 6 triệu qua lương ở đâu?, bao nhiêu lâu có tiền?”. Trả lời: Hiện tại các chương trình vay tiền thủ tục đơn giản đều hỗ trợ từ 10 triệu trở lên. Với khoản vay 6 triệu tiền mặt bạn có thể đăng ký tại đây để được hỗ trợ. Khoản vay được xét duyệt và giải ngân trong 24 giờ.

Chào vaynhanh: “Tôi cần vay số tiền 6 triệu qua lương ở đâu?, bao nhiêu lâu có tiền?”.
Trả lời: Hiện tại các chương trình vay tiền thủ tục đơn giản đều hỗ trợ từ 10 triệu trở lên. Với khoản vay 6 triệu tiền mặt bạn có thể đăng ký tại đây để được hỗ trợ. Khoản vay được xét duyệt và giải ngân trong 24 giờ.


VAY QUA LƯƠNG TỪ 2 ĐẾN 6 TRIỆU
(Vui lòng Click vào ảnh trên để đăng ký)

HOTLINE: 0917 365 882 (Hỗ trợ đăng ký)

Hỏi: Để vay 6 triệu cần những điều kiện gì?
Trả lời:
- Các công ty chỉ hỗ trợ vay qua lương. Mức lương bạn hàng tháng phải cao hơn số tiền cần vay là 6 triệu đồng, bởi vì khoản vay chỉ được hỗ trợ một tháng.

Để chắc ăn nhất khoản vay bạn chỉ nên đăng ký đến 2/3 mức lương là hợp lý. Khoản vay quá cao tỉ lệ duyệt vay thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký 100% số lương nhưng rủi ro khá cao.
- Các giấy tờ Khách hàng cần cung cấp là CMND, hộ khẩu và giấy tờ chứng thu nhập như: hợp đồng lao động/ hoặc bản sao kê lương/ đơn xác nhận lương. Chỉ cần một trong các giấy tờ trên là đủ điều kiện vay từ 2 đến 6 triệu trong ngày.

Xem thêm: Đi làm tự do cần vay gấp 3 triệu trong ngày được không?

Hỏi: Tôi đến đâu để nhận tiền ?
Sau khi đăng ký vay thành công, trong vòng 24 tiếng công ty sẽ gọi điện xác minh. Bạn cung cấp thông tin đầy đủ và số tài khoản thì sau 30 phút sẽ được giải ngân, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Trong vòng 1 tháng bạn phải thanh toán hết khoản vay.

Hỏi: Tôi có thể nhận tiền ở đâu ?
Khi được hỗ trợ giải ngân khoản vay bạn sẽ được cấp mã code. Tiền sẽ được chuyển vào TK hoặc bạn đến các ngân hàng được công ty liên kết và đưa mã code để nhận khoản vay.

Hỏi: Vay 6 triệu thì mức lương cần bao nhiêu ?
Để được khoản vay 6 triệu qua lương thì mức lương tối thiểu bạn phải từ 7,5 triệu và trong vòng 1 tháng bạn phải trả hết khoản vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X