Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Ưu đãi gói cho vay lãi suất dài hạn 0,68% của VIB

Ngân Hàng Nhà Nước đưa ra quyết định hạ lãi suất huy động thì lập tức đã có nhiều ngân hàng đã điều chỉnh lại lãi suất các gói cho vay tín chấp tiêu dùng. Đặc biệt vừa mới đây ngân hàng VIB lại tung thêm gói cho vay ưu đãi lãi suất 0,68% / tháng trong 30 tháng đầu của khoản vay.

ngan hang vib

Hình ảnh tư vấn vay tiền tín chấp

Tìm hiểu về gói cho vay lãi suất 0,68% thì nó được áp dụng duy trì trong 30 tháng, VIB sẽ tính lãi điều chỉnh từ tháng thứ 31 của khoản vay, dựa trên bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng của VIB cộng biên độ 4%/năm. Đặc biệt đây là ngân hàng tiên phong trong việc không áp dụng phí phạt khi khách hàng trả nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Gói cho vay ưu đãi có "dung lượng" 2000 tỷ đồng và được cho vay áp dụng đối với mọi đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ khi vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà; vay mua ô tô; vay tiền tiêu dùng hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh tại VIB với khoản vay từ 300 triệu đồng trong thời gian từ 5 năm trở lên.

Ông Rahn Wood – Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB khẳng định: “Hiện tại VIB là ngân hàng đầu tiên triển khai các gói cho vay ổn định lãi suất với lãi suất ưu đãi cố định trong thời gian dài lên tới 24 tháng và lần này là 30 tháng. Đây là một giải pháp tài chính rất đáng cân nhắc cho người đi vay.

Đúng theo nhận định của giám đốc ngân hàng bán lẻ VIB thì đây chính là một trong những khoản cho vay dài hạn có ưu đãi về mặt lãi suất tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dự đoán nhu cầu vay sẽ tăng mạnh trong dịp tết sắp đến thì khoản vay này sẽ có lợi thế rất lớn cho việc tiêu dùng, mua sắm của các khách hàng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X