Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Ưu đãi cho vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank lãi suất hấp dẫn

Chương trình “Vay tín chấp ngân hàng Shinhan lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.99% ” triển khai gần đây với mục đích là để hỗ trợ và chia sẻ với những khó khăn tài chính của người tiêu dùng đang có nhu cầu sắm sửa đón Tết, mua nhà, mua xe hay kinh doanh dịp cuối năm.

Vay tiền tín chấp ngân hàng đang là một trong những sản phẩm vay vốn phổ biến trong đời sống của người dân, nhất là trong thời điểm nhu cầu chi tiêu phục vụ đời sống càng tăng cao. Đó chính là điều kiện để đẩy mạnh thị trường bán lẻ cho hoạt động vay tiêu dùng ngân hàng nói chung cũng như vay tín chấp ngân hàng Shinhan nói riêng phát triển hơn nữa. Dành cho những ai muốn biết thêm nhiều thông tin về chương trình ưu đãi vay tín chấp tiêu dùng Shinhan mới nhất, mời bạn đọc theo dõi tiếp theo bài viết sau đây.

 

Ngân hàng ShinhanBank ra mắt nhiều gói sản phẩm vay tín chấp lãi suất hấp dẫn.

Những mục đích tiêu dùng nào được ngân hàng Shinhan cho vay tín chấp?
Hiện nay, tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ với dân số trên 100 triệu người ở nước ta đang mở ra thị trường cho vay tiêu dùng vô cùng màu mỡ và đầy tiềm năng thu hút vốn từ các ngân hàng ngoại như Shinhan. Theo thống kê, tỷ lệ cho vay tiêu dùng đã chiếm đến 40% đến 50% tổng dư nợ cho vay trên hệ thống ngân hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trên quốc tế và là ngân hàng ngoại có số vốn lớn nhất hiện nay, cho vay tiêu dùng Shinhan phần nào giúp người tiêu dùng mạnh dạn vay vốn vô cùng đảm bảo. Nắm bắt xu thế tăng trưởng nhanh của thị trường vay vốn tín chấp ngân hàng Việt Nam, Shinhan mở ra hướng đi mới trong hoạt động tài chính, bằng việc đẩy mạnh ưu đãi các mảng cho vay tiêu dùng cá nhân, cùng với hỗ trợ giải pháp tài chính tín dụng cá nhân.

Cụ thể, tại Shinhan bank, các khoản cho vay tiêu dùng thường hướng đến các mục đích như vay mua xe, vay mua đồ gia dụng, vay bằng bảng lương, cho vay qua thẻ tín dụng…Đặc biệt, hiện nay ngân hàng Shinhan cho vay tiêu dùng với hàng loạt ưu đãi về lãi suất và thời hạn vay.

Cụ thể chương trình cho vay ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng cá nhân, được vay tiêu dùng chỉ với lãi suất chỉ 0.7%/tháng chỉ cần đáp ứng một trong các điều kiện sau:
- Khách hàng đã và đang sử dụng thẻ Tín dụng của Ngân hàng ANZ hoặc SHINHAN
- Khách hàng đã có được cho vay tín chấp ANZ từ 12 tháng trở lên
- Khách hàng đang chi lương chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Shinhan bank

Khi khách hàng đáp ứng một trong những mục trên đây thì ngay lập tức sau khi đăng ký hồ sơ vay vốn thì sẽ nhận ngay các ưu đãi lớn trong đó có ưu đãi về lãi suất vay, thời gian xét duyệt siêu tốc, thậm chí không cần thẩm định thực địa, trong quá trình làm hồ sơ vay vốn không thu bất kì khoản phí nào...

 

Vay tiêu dùng ngân hàng Shinhanbank là xu hướng tài chính hiệu quả nhất hiện nay.

Đối tượng nào nên vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan?
Các chương trình ưu đãi vay tiêu dùng tín chấp của Shinhan bank dành cho cán bộ công nhân viên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Đối tượng khách hàng là công chức, viên chức, khách hàng làm việc trong các đơn vị như trường học, bệnh viện, cơ sở y tế… hay các khách hàng đang làm trong các doanh nghiệp lớn nằm trong danh sách ưu tiên của ngân hàng.

Cùng với những ưu đãi về lãi suất, thủ tục hồ sơ cho vay tín chấp Shinhan bank để giải ngân đối với khách hàng cá nhân cũng khá đơn giản. Quy định khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu (hoặc xác nhận tạm trú với nơi ở cố định), hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế, quyết định tăng lương, …và giấy tờ chứng minh thu nhập hiện tại.

Trường hợp vay tiêu dùng theo chương trình ưu đãi của Shinhan bank, khác hàng có thu nhập tối thiểu mức lương từ 4-6 triệu đồng/tháng trở lên. Thời hạn vay tín chấp nằm trong phạm vi từ 12 đến 60 tháng với hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng cho mỗi hợp đồng giải ngân hiện nay.

Kinh nghiệm để vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan lãi suất thấp
- Chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng càng cao càng tốt
Nếu đã từng biết đến khi vay tín chấp, chắc hẳn bạn đã biết quy luật cho vay với khách hàng có thu nhập càng cao sẽ được vay với hạn mức càng lớn với lãi suất càng thấp. Thực tế chúng tôi đã chứng kiến không ít khách hàng có mức thu nhập thực tế khá cao nhưng lại không biết cách thức để chứng minh được toàn bộ nguồn thu nhập của mình để được vay hạn mức tối đa. Hãy đừng chần chừ mà liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ giải pháp vay phù hợp với nhu cầu tiêu dùng cá nhân mà không làm vỡ kế hoạch tài chính của bạn.

-Lựa chọn kênh hỗ trợ vay vốn tín chấp uy tín
Vào thời điểm nhu cầu tiêu dùng tăng cao ngân hàng Shinhan đẩy mạnh tung ra các gói vay tín chấp từ ngân hàng. Thông thường tùy vào mỗi khu vực, tùy thời điểm khác nhau mà các chương trình vay vốn tiêu dùng Shinhan có những ưu đãi khác nhau. Cách tốt nhất để nắm bắt được cơ hội vay vốn ngân hàng lãi suất thấp là bạn hãy chọn một kênh tư vấn hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín để được hỗ trợ làm hồ sơ và được tư vấn để chọn được những gói vay phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn.

Xem thêm: Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng có tiếp tục giảm đến hết năm?

Vay tín chấp tiêu dùng Shinhan không thế chấp chính là biện pháp kích cầu phù hợp và hiệu quả nhất dành cho người tiêu dùng. Lãi suất ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng công viên chức có thu nhập ổn định. Đồng thời việc giảm thiểu các điều kiện và thủ tục vay vốn của ngân hàng ngoại Shinhan đã làm hài lòng đa số khách hàng vay tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
 • Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị:
  Mr Vinh 0963 918 179
 • Huế - Nam Đông - Phú Lộc:
  Ms Ny 0935 226 196
 • Quảng Ngãi:
  Ms Phi 0939 678 895
 • Quảng Nam:
  Ms Huyền 0898 222 255
 • Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng:
  Mr Vinh 0963 91 81 79
 • Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận:
  Ms Thu 0963 918 179
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X