Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Tư vấn kinh nghiệm vay tín chấp công ty tài chính Prudential hiệu quả nhất

Vay tín chấp công ty tài chính Prudential ngày càng được nâng cấp chất lượng và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành. Với sự  đa dạng về sản phẩm vay và sự linh động trong cách thức vay, các sản phẩm vay tiêu dùng  Prudential ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đến thời điểm này nếu khách hàng còn đang băn khoăn về khoản vay tín chấp tại Prudential thì những tư vấn kinh nghiệm mà vaynhanh24h chia sẻ dưới đây sẽ là nguồn tham khảo bổ ích nhất dành cho bạn.

kinh-nghiem-vay-tin-chap-cong-ty-tai-chinh-Prudential-01

Đa dạng các sản phẩm vay tín chấp Prudential

Giới thiệu về các sản phẩm vay tín chấp Prudential Finance

Cũng như các công ty tài chính lớn khác, Prudential Finance chú trọng vào nhóm khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng nhưng không muốn hoặc không thể chứng minh tài sản bảo đảm. Như vậy, người tiêu dùng có thể chọn một trong các sản phẩm vay không thế chấp tài sản tại Prudential Finance sau đây:

-Vay theo lương: Dành cho đối tượng khách hàng có công việc ổn định, hưởng lương tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mức giải ngân tối đa lên đến 500 triệu đồng, lãi suất theo tháng chỉ từ 0,9%

-Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Đang sở hữu BHNT với thời hạn tối thiểu 1 năm, khách hàng có thể tham gia vay vốn không cần thế chấp tại Prudential Finance. Lãi suất thấp nhất áp dụng cho hình thức vay này là 1,4% tháng. Đặc biệt sẽ có ưu đãi cho khách hàng sở hữu BHNT Prudential.

-Vay theo thẻ tín dụng: Chương trình này triển khai đáp ứng được nhu cầu vốn cho khách hàng không thể chứng minh thu nhập như chủ hộ kinh doanh, người buôn bán tự do, tiểu thương,..Tất cả khách hàng có sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng hạn mức thấp nhất 15 triệu đồng đều có thể nộp hồ sơ vay tín chấp tại Prudential Finance. Mức lãi suât hiện nay áp dụng khá cạnh tranh chỉ từ 1,4%tháng.

Vay tín chấp Prudential dần trở thành sự lựa chọn ưa thích và thường xuyên của khách hàng. Đặc biệt thủ tục đơn giản là yếu tố mà khách hàng nhớ đến khi có nhu cầu vay tín chấp nhanh. Tất cá khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Nha Trang,… đều có thể tham gia vay tiêu dùng Prudential Finance. Thủ tục đơn giản bao gồm có giấy tờ photo: CMND, Hộ Khẩu hoặc sổ tạm trú, Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc bảng lương có mộc của công ty, cơ quan đang làm việc hoặc hóa đơn điện nước, bản sao hợp đồng BHNT và biên lai đóng phí gần nhất. Quá trình tiếp nhận hồ sơ cho đến lúc giải ngân diễn ra trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc.

kinh-nghiem-vay-tin-chap-cong-ty-tai-chinh-Prudential

Tư vấn vay tín chấp tại Prudential dành cho khách hàng cá nhân

Lưu ý khi vay tín chấp tại Prudential Finance

Thực tế cho thấy, đi vay vốn nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu về thủ tục vay vốn. Vì muốn vay nhanh chóng mà khách hàng bỏ qua các điều khoản của hợp đông. Chính vì thế mà khi có sự điều chỉnh nào đó thì người đi vay cho rằng bên cho vay làm sai nhưng thực chất là do khách hàng đã không đọc kĩ hợp đồng mà thôi. Khi đã được duyệt vay, khách hàng ngoài việc xem số tiền hàng tháng phải trả bao nhiêu cũng nên quan tâm đến thời hạn tất toán hợp đồng, phí phạt trả nợ trước hạn hay cách tính lãi suất khi có biến động. Thông thường số tiền phạt khi tất toán hợp đồng trước thời hạn thấp nhất là 4% trên dư nợ còn lại. Bằng mọi giá phải nắm rõ các điều khoản của hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Ngoài ra khách hàng cũng nên lưu tâm đến việc vay qua công ty tài chính với mức lãi suất trung bình từ 1,4% đến 1,8%tháng luôn cao hơn so với khi vay tiền ngân hàng thủ tục đơn giản, chỉ thực sự cần thiết và đảm bảo được khả năng trả nợ thì mới chọn vay tiêu dùng tại công ty tài chính.

Trên đây chúng tôi đã truyền tải đến bạn đọc một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm vay tín chấp công ty tài chính Prudential. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho một khoản vay tiêu dùng lãi suất thấp, khách hàng có thể liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của vaynhanh24h, rất vui lòng được phục vụ!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X