Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Trúng lớn khi vay tín chấp tại FE Credit dịp Tết này

FE  Credit là một trong những đơn vị đang dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân hiện nay. Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng của FE Credit đang phổ biến rộng khắp tại nhiều điểm bán hàng trên toàn quốc. Nhằm giúp khách hàng có thêm cơ hội mua hàng nhân dịp Lễ Tết sắp đến, FE Credit đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đón vận may, trúng Iphone 7”.

Theo đó, trong thời gian từ 16/12/2016 đến 27/01/2017 khi đăng ký vay tại FE Credit khách hàng sẽ có cơ hội trúng Iphone 7 cùng vô số những phần quà hấp dẫn khác như: giỏ quà Tết, phiếu mua hàng, bao lì xì và thẻ nạp tiền điện thoại.

Đối tượng khách hàng được hưởng ưu đãi gồm có khách hàng vay mua xe máy, mua thiết bị điện tử, điện máy tại các đại lý hoặc cửa hàng liên kết với FeCredit trên toàn quốc trong khoảng thời gian kể trên.

Bên cạnh đó, khi tham gia vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, điện thoại hoặc vay theo hợp đồng tín dụng, vay theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ nạp tiền điện thoại 20 ngàn đồng.

Chuỗi khuyến mãi dịp Tết này còn có chương trình vòng quay may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. FE Credit sẽ tổ chức lễ quay số tại 90 điểm bán hàng khi kết thúc chương trình để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng. Danh sách nhận quà từ chương trình sẽ được công bố trên website của Fe Credit.

Với hàng loạt chương trình vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 0-1% và trả trước 0 đồng, người tiêu dùng sẽ giảm bớt được gánh nặng tài chính khi mua hàng trả góp với khoản vay lên đến 70 triệu đồng, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng tại FE Credit.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X