Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Tràn lan lãi suất vay trả góp

Chương trình cho vay trả góp được ưa chuộng vì giải quyết hồ sơ rất nhanh và khách hàng có thể cầm ngay khoản tiền lớn để giải quyết và phải trả góp hàng tháng cho đến hết khoản vay. Nhưng bù lại lãi suất cho vay trả góp hãy xem xét kỹ nếu không bạn cũng sẽ "ốm" vì có nơi lãi suất cho vay rất cao.

Không phải vay trả góp 100% là dịch vụ của ngân hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty có vốn lớn được mở công ty tài chính riêng với mục đích cho vay trả góp vì ở đây khoản lợi nhuận rất lớn và rủi ro thấp hơn. Bên cạnh đó còn có dịch vụ cho vay trả góp của các ngân hàng như VPBank, Mê Công Bank, Viettinbank và nhiều các ngân hàng khác. Prudential Finance cũng là sự lựa chọn đúng đắn vì lãi suất cũng khá cạnh tranh.

tran-lan-lai-suat-vay-mua-xe-tra-gop

Tràn lan lãi suất vay trả góp

Chị Anh đang vay mua xe trả góp tại Hà Nội vừa giải ngân khoản vay tín chấp ở VPBank đã rất hài lòng vì khoản vay ở VPBank trả góp thấp hơn nhiều so với các công ty tài chính khác. Chị Anh đã từng vay mua xe trả góp với khoản vay chỉ 12 triệu nhưng chị phải trả đến 17 triệu. Trên thị trường lãi suất vay trả góp giao động khoản từ 1.42% đến 2.17% và là mức giá cạnh tranh của các ngân hàng đưa ra. Với mức lãi suất đưa ra thì tùy đối tượng mà các ngân hàng áp dụng các mức lãi khác nhau. Hiện nay có tràn lan mức lãi suất vay trả góp được nhiều ngân hàng chào giá và không phải các đối tượng nào cũng được ưu tiên như nhau. Vì vậy hãy nên xem xét kỹ mình có được ưu tiên không trước khi ký hợp đồng ...

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X