TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Trả lương qua Vietcombank có thể vay tiêu dùng tại VPBank không?

Bạn đang làm việc cho một công ty vừa và nhỏ, mức thu nhập ổn định hàng tháng và có nhu cầu vay tiêu dùng hàng ngày. Khoản tiền vay không quá lớn và VPBank là ngân hàng dễ dàng hỗ trợ cho bạn. Nhưng lương hàng tháng của bạn được chuyển qua Vietcombank, thế có thể vay vốn qua ngân hàng VPBank được không?

Bạn đang làm việc cho một công ty vừa và nhỏ, mức thu nhập ổn định hàng tháng và có nhu cầu vay tiêu dùng hàng ngày. Khoản tiền vay không quá lớn và VPBank là ngân hàng dễ dàng hỗ trợ cho bạn. Nhưng lương hàng tháng của bạn được chuyển qua Vietcombank, thế có thể vay vốn qua ngân hàng VPBank được không? Lãi suất bên VPBank có thực sự phù hợp với nhóm khách hàng như vậy không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây:

Vay tiêu dùng cá nhân qua VPBank

Vay tiêu dùng cá nhân qua VPBank

Câu hỏi: Tôi là một nhân viên văn phòng tại TPHCM, lương hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng được chuyển khoản qua Vietcombank. Tôi được biết ngân hàng VPBank hỗ trợ chủ yếu các khách hàng có thu nhập thấp như tôi. Thế tôi có thể vay vốn ngân hàng VPBank không?

Người gửi: Lê Thị Thanh Thủy

Trả lời: Chào chị, Khối tín dụng FECredit - VPBank hiện là một ngân hàng hỗ trợ tốt nhất trong phân khúc đối tượng vay tín chấp theo lương( lương ổn định hàng tháng). Không phân biệt khách hàng hưởng lương trả bằng tiền mặt hay qya chuyển khoản VPBank đều hỗ trợ. Đối với chị VPBank hoàn toàn có thể hỗ trợ vay vốn trong khi lương của chị được trả qua Vietcombank hay bất cứ ngân hàng nào khác.

Xem thêm: Vay tín chấp VIB cần thõa mãn những điều kiện gì?

Câu hỏi: Tôi 46 tuổi ở Đà Nẵng, tôi làm việc cho công ty TNHH đã được 7 năm nay. Lương hàng tháng của tôi trả qua ngân hàng Vietcombank. Hiện gói vay tiêu dùng của VPBank tôi có thể vay được không? Lãi suất bên ngân hàng này như thế nào vậy?

Người gửi: Mai Thị Linh

Trả lời: Chào chị, chị ở  khu vực Đà Nẵng và muốn vay vốn ngân hàng VPBank. Khu vực này ngân hàng VPBank đều hỗ trợ vay tiêu dùng qua lương cho dù lương của chị trả qua ngân hàng khác . Về lãi suất thì mỗi mức thu nhập sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Thu nhập càng cao thì chị sẽ càng có nhiều ưu đãi về lãi suất. Lương của chị là chuyển khoản sẽ có các mốc lãi suất như sau:

- Thu nhập từ 4.500.000đ - 7.990.000đ: lãi suất vay tiêu dùng là 1.42%/tháng
- Thu nhập từ 8.000.000đ - 11.990.000đ: lãi suất vay tiêu dùng là  1.25%/tháng
- Thu nhập từ 12.000.000đ - 19.990.000đ: lãi suất vay tiêu dùng là 1.1%/tháng
- Thu nhập > 20.000.000đ:  lãi suất vay  tiêu dùng chỉ 0.81%

Lãi suất này tính theo dư nợ giảm dần, trả đều gốc và lãi hàng tháng

 

VPBank vay tiêu dùng cá nhân nhanh chóng

VPBank vay tiêu dùng cá nhân nhanh chóng

Câu hỏi: Em đang có nhu cầu vay trong ngày khoảng 5 triệu đồng. Lương em chuyển khoản qua Vietcombank  hàng tháng 6 triệu đồng, đã làm việc được hơn 1 năm. Em có thể vay ở ngân hàng nào nhanh nhất trong ngày?

Người gửi: Võ Thanh Tâm

Trả lời: Chào anh, anh muốn vay nóng trong ngày có tiền liền. Điều kiên đầu tiên để vay nóng là anh có mức lương chuyển khoản cao hơn với số tiền mà anh muốn vay trong ngày. Bởi vì khoản vay này phải được tất toán hết trong vòng 1 tháng sau thời điểm vay. Vì vậy, anh đủ điều kiên để vay tiền nóng trong ngày khi vay tiền online tại VPBank đăng kí và sẽ được giải ngân trong vòng 24h.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X