TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Tôi muốn vay và có tiền ngay trong ngày được không?

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay tiêu dùng trả góp chúng tôi thường hay gặp những câu hỏi của khách hàng có nội dung đại loại như: "Tôi muốn vay và có tiền ngay trong ngày được không?"

vay tien nhanh trong ngay

Hồ sơ vay tiêu dùng có thể giải ngân nhanh chóng trong 1-2 ngày nếu bổ sung đầy đủ giấy tờ.

Hiện nay trung bình thời gian để một ngân hàng xử lý hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp cho khách hàng vào khoảng 1 tuần vì đa số khách hàng khi qua khâu thẩm định thường bị lỗi trong khâu thủ tục giấy tờ. Đó là cả một quá trình từ khâu đưa hồ sơ lên hệ thống, ngân hàng xem xét hồ sơ, tiến hành duyệt nhanh trong vòng 10 phút điện thoại với khách, tiến đến là quá trình thẩm định thực tế, sau đi đạt yêu cầu mới có quyết định giải ngân. Thời gian từ khi giải ngân đến khi khách hàng nhận được tiền qua bưu điện khoảng 1 ngày nữa. Như vậy tổng cộng quá trình hồ sơ vay "chạy" là khoảng 1 tuần, không thể nhanh hơn. Nên chuyện khách hàng muốn làm hồ sơ vay tiêu dùng và giải ngân ngay trong ngày là điều không tưởng.

Xem thêm: Tâm sự: sếp ơi em sẽ vay tiêu dùng !

Khoảng thời gian 1 tuần thật sự rất dài và nhiều khi khách hàng không thể chờ nổi. Vì vậy các ngân hàng đều đang trong quá trình hoàn thiện hơn nữa công tác xử lý để rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng. Cụ thể hiện nay, dẫn đầu về tốc độ giải ngân nhanh vay tín chấp là ngân hàng VPbank và tổ chức tài chính Prudentila Finance. Khách hàng chỉ phải chờ đợi từ 3 - 5 ngày là sẽ được thông báo kết quả. Thậm chí với những hồ sơ "đẹp", đạt yêu cầu thì có khi chỉ hai ngày sau là đã được hỗ trợ tiền.

Như vậy lời khuyên là khách hàng đừng nên quá nôn nóng khi có nhu cầu vay tiền, mà hãy chú trọng việc cung cấp đủ giấy tờ thủ tục cần thiết để hồ sơ không phải bổ sung thêm hoặc bị trả lại. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và thu được kết quả như mong đợi.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X