TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Tôi muốn vay tín chấp khi đang thử việc tại công ty được không?

Hiện nay tuy thủ tục và điều kiện vay tín chấp ngân hàng hay các công ty tài chính đều đơn giản hơn. Tuy nhiên những thắc mắc của khách hàng về vấn đề thời gian công tác tại công ty hiện tại là vướng mắc riêng của mỗi cá nhân. Chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi liên quan như sau:

Hiện nay tuy thủ tục và điều kiện vay tín chấp ngân hàng hay các công ty tài chính đều đơn giản hơn. Tuy nhiên những thắc mắc của khách hàng về vấn đề thời gian công tác tại công ty hiện tại là vướng mắc riêng của mỗi cá nhân. Chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi liên quan như sau:

 

[Vay tín chấp theo lương thử việc

Vay tín chấp theo lương thử việc

Câu hỏi: Em đang làm việc ở Hà Nội với thu nhập 5,5 triệu chuyển khoản. Tuy nhiên em đang thử việc ở tháng thứ 2 và mới nhận lương được 1 tháng. Hiện tại em muốn vay vốn ngân hàng thì em có thể vay được không? Vay tại đâu?

Người gửi: Trần Thế Nguyên

Trả lời: Chào bạn, thường thì yêu cầu vay tín chấp của các ngân hàng và công ty tài chính là bạn phải làm việc tại công ty hiện tại >= 3 tháng, HĐLĐ dài hạn >=12 tháng, mức lương thì từ 3 triệu (công ty tài chính) với ngân hàng thường là >= 5 triệu. Như vậy trường hợp của bạn nên đợi thời gian làm việc đủ 3 tháng thì mới vay được.

Câu hỏi: Tôi làm việc tại Đồng Nai, tôi sẽ kí hợp đồng 2 năm với công ty nếu qua thời gian thử việc 3 tháng. Nhưng hiện tại tôi mới vào làm thử việc được 2 tháng. Vậy tôi có thể vay tín chấp tại đâu? Vay được tối đa là bao nhiêu?

Người gửi: Nguyễn Văn Đạt

Trả lời: Chào anh, vì thời gian anh làm việc tại công ty là chưa đủ 3 tháng nên anh chưa đủ điều kiện vay tín chấp tại bất kì ngân hàng hay công ty tài chính nào. Do đó anh nên đợi thời gian đủ 3 tháng làm việc tại công ty thì hãy làm hồ sơ vay. Nếu anh được vay thì hạn mức vay lên đến 10 lần lương. Anh nên làm hồ sơ vay tại Vpbank hoặc Prudentil thì cơ hội duyệt vay sẽ cao hơn vì yêu cầu đơn giản hơn các ngân hàng khác.

Vay theo lương thử việc giải ngân nhanh

Vay theo lương thử việc giải ngân nhanh

Câu hỏi: Tôi có hộ khẩu tại Bình Dương, hiện tôi mới nghỉ công ty cũ và vào làm tại 1 công ty ở Dĩ An. Lương khởi điểm thử việc là 4 triệu/tháng. Tôi đã làm được 1 tháng thử việc. Tôi có thể vay tín chấp theo lương được không? Nên vay tại đâu? Có thể vay bao nhiêu?

Người gửi: Nguyễn Thị Như Quỳnh

Trả lời: Chào chị, trường hợp của chị nếu muốn vay tín chấp tại các ngân hàng thì chị có thể xin hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác ở công ty cũ từ 6 tháng trở lên (thời gian nghỉ giữa 2 công ty là không quá 30 ngày). Riêng Vpbank thì cung cấp thời gian làm việc đủ 3 tháng kể cả 2 công ty là có thể vay được.  Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng tại Vpbank. Những nơi khác nếu được duyệt vay thường hỗ trợ 6-8 lần mức lương.

Xem thêm: Dùng hợp đồng bảo hiểm AIA thì vay tín chấp tại Prudential được hay không?

Câu hỏi: Em đang làm việc tại Công ty Polaris-KCN An Đồn – Đà Nẵng, lương thử việc là 2,2 triệu trong 3 tháng. Sau khi vào chính thức là 5 triệu nhận chuyển khoản. Vậy em có thể vay vốn được không? Em đang thử việc tháng thứ 3 tại đây và chuẩn bị kí HĐLĐ chính thức. Em có thể vay tại đâu?

Người gửi: Đỗ Mạnh Quân

Trả lời: Hiện tại em đang thử việc do đó chúng tôi chưa hỗ trợ cho em vay vốn được. Em có 2 T/H để có thể vay vốn được tại NH cũng như tổ chức tín dụng:

T/H1: Chờ thử việc xong và làm việc đủ tại công ty hiện tại đủ 3 tháng chính thức. (Nếu đã làm tại công ty khác thì xin giấy xác nhận làm đủ 3-6 tháng tùy NH).

T/H2: Vay theo hình thức khác như theo Hóa đơn tiền điện/BHNT/thẻ tín dụng...

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X