Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Tin vui mới về thị trường vay mua xe máy trả góp

Hiện nay trên thị trường vay mua xe máy trả góp không ít người dân khi mua xe thường đắn đo suy nghĩ bởi lãi suất vay khá cao từ các công ty tài chính ở những cửa hàng bán xe. Bên cạnh đó sự cạnh tranh của các dịch vụ ngân hàng như dịch vụ vay không cần thế chấp cũng hổ trợ thủ tục trả góp hàng tháng và lãi suất khá thấp.

Ngân hàng cũng vào cuộc hổ trợ vay mua xe trả góp Ngân hàng VPBank vừa tung ra thị trường gói hổ trợ vay mua xe máy trả góp với lãi suất thấp từ 1.66%/tháng để hổ trợ cho khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó còn có sản phẩm vay tín chấp lương bằng tiền mặt dành cho khách hàng vay theo lương với lãi suất thấp từ 1.42%/tháng.

Cần phải xem xét lãi suất vay mua xe trả góp và các điều kiện ràng buộc

Lãi suất vay ở từng nơi khá cao cần phải chú ý khi làm thủ tục

Theo nhiều nguồn như vietnamnet.vn cho hay lãi suất vay mua xe máy trả góp hiện nay trên thị trường khá cao và bên cạnh đó người dân còn gặp nhiều bực mình như là bị ép buộc không được trước nếu trả trước bị nâng lãi suất vay,... Nhưng bên cạnh đó lãi suất thực tế khách hàng đã phải chịu là trên 30%. Theo các nguồn tin số liệu từ Vietnamnet.vn về thị trường vay trả góp cho thấy: Một số khách hàng vay mua xe máy trả góp Đà Nẵng cho hay "giá bán xe 37,5 triệu đồng, khách hàng được vay 70% giá trị xe (25,9 triệu đồng), lãi suất 3,5%/tháng (42%/năm). Nếu trả góp 9 tháng, mỗi tháng trả 3,767 triệu đồng (tổng số tiền phải trả 33,903 triệu đồng), còn trả góp 12 tháng, mỗi tháng trả 3,047 triệu đồng nên tổng số tiền phải trả là 36,564 triệu đồng. Cộng thêm hơn 15 triệu đồng (30% giá trị xe) trả lúc đầu, giá bán mỗi chiếc xe là hơn 50 triệu đồng. Trong số này, có khoảng 41 triệu đồng tiền xe, số còn lại là lãi phải trả." (số liệu từ tháng 10/2013 )

Thực trạng về thị trường vay mua xe máy trả góp hiện nay

Trên thực tế đây là thực trạng của thị trường vay mua xe máy trả góp vì nhu cầu khá cao và các công ty tài chính thường móc nối với các BOSS ở các cửa hàng bán lẻ xe máy để làm hồ sơ vay cho khách hàng. Đa số các khách hàng khi đi mua xe trả góp thường chọn xe sau đó nếu mua trả góp thì được dẫn ngay tới các quầy trả góp và làm thủ tục vay. Khách hàng cũng ít khi chú ý dễn lãi suất vay và điều kiện ràng buộc bởi nhìn giấy tờ cũng rối. Mốt số ngân hàng hiện nay cũng có nhân viên đóng tại các boss như ngân hàng Mecong bank, VPbank ... vì vậy lời khuyên các khách hàng hãy tìm hiểu thủ tục vay để tránh bị ép giá về lãi suất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X