TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Tìm hiểu thủ tục vay tín chấp lần 2 tại ngân hàng VPbank

Chị Nga tại TPHCM có thắc mắc về thủ tục vay tín chấp lần 2 tại ngân hàng VPbank có những yêu cầu gì và cách thức vay vốn lần 2 yêu cầu gì ?

Chị Nga tại TPHCM có thắc mắc về thủ tục vay tín chấp lần 2 tại ngân hàng VPbank có những yêu cầu gì và cách thức vay vốn lần 2 yêu cầu gì ?. Vaynhanh24h.com trả lời: Sau vài năm VPbank phát triển mảng tín chấp tiêu dùng cũng đã thu được nhiều thành quả. Đến nay, lượng khách hàng cũ cũng đã tin tưởng sản phẩm và muốn vay lần 2. Để được cấp vốn tiếp Vpbank cũng đã đưa ra một số các ràng buộc sau dành cho khách hàng. Đối với khách hàng vẫn còn dư nợ tại Vpbank: Những khách hàng này thì Vpbank sẽ kiểm tra lịch sử trả nợ khách hàng xem có trả nợ đúng hẹn không ?. Nếu thường xuyên trả nợ đúng hẹn thì Vpbank sẽ có 1 bộ phận hỗ trợ tự gọi lại mời khách hàng vay vốn. Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp từ lần 2 thường sẽ ít hơn so với trước đó và khoản vay được cấp vốn không quá 35% thu nhập (tính cả phí trả trước đó cùng với phí trả lần 2).

---------

Tìm hiểu thủ tục vay tín chấp lần 2 tại VPbank

Trong trường hợp ngân hàng không gọi lại và để được vay thêm vốn bạn phải tất toán hết khoản vay trước đó, sau đó sẽ làm hồ sơ vay như bình thường.

Đối với khách hàng đã vay ở tổ chức khác: Với cá nhân đã từng vay ở ngân hàng khác nếu tại thời điểm vay không vượt quá dư nợ 140 triệu thì vẫn được vay thêm vốn tín chấp tại ngân hàng Vpbank với số tiền cũng không vượt quá 35% tỉ suất trả. Số tiền sẽ căn cứ trên khoản trả hàng tháng mới và cũ so với thu nhập của người đi vay.

Như vậy trường hợp chị Nga đang có dư nợ vay tín chấp tại Vpbank thì chị hãy tất toán hết khoản vay và chờ trên hệ thống kết thúc thì vẫn làm hồ sơ lại bình thường. Thời gian kết thúc trên hệ thống là từ 2 đến 3 ngày.

Tuy nhiên, khi vay vốn lại lần 2 theo hình thức này thì không phải khi nào bạn cũng sẽ vay được vốn. Tỉ lệ rủi ro lần 2 vẫn có nên bạn hãy suy nghĩ trước khi quyết định tất toán để vay tiếp. Một số lý do bị từ chối hồ sơ vay tín chấp bạn có thể xem tại đây.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X