Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Tìm hiểu chính sách cho vay tiêu dùng

Hình thức vay tiêu dùng từ lâu đã hình thành được mối quan hệ "khăng khít" giữa ngân hàng và người vay tiền, đây là chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng nhắm đến những người có thu nhập "không cao" đa số là những cá nhân có thu nhập khoảng từ 3 đến 7 triệu đồng/ tháng.

ho tro vay tieu dung

Dễ dàng để mua sắm, sửa chữa

Với hình thức vay tiêu dùng này chuyện mua sắm những chiếc Smartphone, chiếc xe máy, hay sửa chữa nhà cửa... sẽ không còn là mơ ước khó thực hiện đối với những thành phần vay tiền này, sẽ rất dễ dàng khi có ngay một khoản tiền đủ để mua sắm, chi tiêu và đi kèm với nó là một phương án trả nợ hợp lý (khá dễ với người vay).

Khoản vay tiêu dùng tối đa

Chương trình vay tiêu dùng có rất nhiều hình thức cho vay như vay tín chấp theo bảng lương, vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng theo hóa đơn điện... vậy với những hình thức trên thì khoản cho vay tiêu dùng người vay tiền có thể nhận được tối đa là bao nhiêu ? Theo ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank thì khoản vay tiêu dùng của quý khách hàng có thể nhận được lên tới 250 triệu đồng tùy theo mức thu nhập, khoản bảo hiểm đã đóng... những khoản vay quý khách hàng đăng ký muốn vay sẽ được xét duyệt tùy vào phương án trả nợ mà khách hàng "có thể".

Lãi suất vay tiền tiêu dùng

Hình thức vay tiêu dùng hiện nay có mức lãi suất khá thấp bởi nó là "chiêu bài" của ngân hàng để hướng đến mọi đối tượng, lãi suất của vay tiêu dùng hiện nay nằm trong khoảng 1.5 đến 2.14 tùy theo điều kiện của người vay và phương án trả nợ. Với mức lãi suất này ngân hàng cho vay tiêu dùng chấp nhận cho vay thời gian lên đến 36 tháng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X