Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Tìm hiểu 2 gói vay ưu đãi nhất tại ngân hàng quân đội

Ngân hàng Quân đội (MB Bank) là một trong ngân hàng thương mại uy tín nhất, nổi bật với những sản phẩm vay vốn được thiết kế phù hợp với đối tượng quân nhân và cán bộ công nhân viên. Trong những gói vay vốn ngân hàng của quân đội thì 2 gói vay có mức lãi suất khá là cạnh tranh hiện nay đó là vay mua nhà và vay mua xe. Hãy cùng tìm hiểu về 2 gói vay ưu đãi này nhé.


Sản phẩm vay vốn ưu đãi của MB Bank


Sản phẩm vay mua nhà của MB Bank

Khách hàng khi vay mua nhà, xây dựng, sửa chửa nhà của MB Bank sẽ được xét theo hình thức vay thế chấp. Với mức lương từ 8 đến 10 triệu một tháng khách hàng đã có khả năng tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi lãi suất của MB Bank, cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt, hồ sơ xét duyệt nhanh nhất chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc.

MB Bank sẽ hỗ trợ các khách hàng vay mua nhà khoản tiền lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp. Chính vì việc yêu cầu đảm bảo khoản vay mua nhà bằng tài sản nên mức lãi suất áp dụng cũng thấp hơn nhiều so với hình thức vay vốn tín chấp. Khách hàng có thể tự do lựa chọn tài sản dùng đảm bảo cho khoản vay, đó có thể là tài sản cá nhân hoặc tài sản của ba/mẹ, bên thứ ba hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

Về cách tính lãi suât vay mua nhà thì hiện nay MB Bank áp dụng phương thức trả nợ linh hoạt theo tháng hoặc định kỳ dựa trên sự thỏa thuận của 2 bên, lãi áp dụng theo phương thức dựa trên dư nợ giảm dần. Với cách tính lãi này khách hàng sẽ giảm được áp lực trả nợ do số tiền nợ sẽ giảm dần theo số nợ gốc giảm. Theo khảo sát thì mức lãi suất cho vay mua nhà tại MB Bank hiện nay chỉ 8,99%năm.

Sản phẩm vay mua ô tô tại MB Bank

Có một chiếc xe ô tô để vi vu đây đó, khám phá những trải nghiệm tuyệt vời là mong muốn của không ít người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi chưa đủ tiềm lực tài chính, khách hàng sẽ tìm hiểu các gói vay mua ô tô có lãi suất ưu đãi nhất. Một trong đó phải kể đến sản phẩm vay mua ô tô của ngân hàng quân đội với hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị xe, trong khi hầu hết các ngân hàng khá chỉ cho vay từ 70-80% giá trị xe. Ngoài ra thời gian cho vay của MB Bank cũng được đánh giá là thoáng hơn so với các ngân hàng khác với thời hạn vay tối đa lên đên 8 năm. Bên cạnh đó, ngân hàng MB Bank cũng liên kết với các đại lý ô tô nhằm giúp khách hàng dễ dàng tận hưởng những gói vay ưu đãi của ngân hàng.


Vay mua ô tô MB Bank ưu đãi lãi suất


Về thủ tục, khách hàng có thể sử dụng các loại tài sản có giá trị và hợp pháp để bảo đảm cho khoản vay dài hạn của mình, một vài loại tài sản phổ biến như: bất động sản, phương tiên vận tải, các loại giấy tờ có giá hoặc chính chiếc xe hình thành từ vốn vay của khách hàng.

Về lãi suất, MB Bank đang hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua xe cho khách hàng với mức lãi suất chỉ từ 8,49%năm. Mức lãi suất này sẽ cố định trong suốt năm đầu và sau thời gian ưu đãi mức lãi suất sẽ dao động theo lãi suất thị trường, thường dao động quanh mức 11%năm. Bạn có thể tính được số tiền phải trả hàng tháng cụ thể nếu dự trù được mức biến động lãi suất này.

Có thể bạn quan tâm: VPBank tung gói vay tín chấp siêu tốc cho cá nhân, doanh nghiệp

Để hồ sơ vay vốn của bạn được xử lý nhanh chóng thì bên cạnh việc lựa chọn tài sản thế chấp tốt, khách hàng cũng cần chứng minh được nguồn thu nhập đảm bảo và ổn định từ đó gia tăng được sự tín nhiệm với ngân hàng.

Có thể nói ngân hàng quân đội đã mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất giúp các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà hay mua ô tô được tiếp cận vốn một cách dễ dàng. Mức lãi suất cho vay của MB Bank cũng khá ổn định và phù hợp với khách hàng làm công ăn lương, tạo sự yên tâm cho người đi vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X