Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Thủ tục vay tiêu dùng trả góp mua laptop dành cho sinh viên

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức cho vay rất phổ biến hiện nay dành cho các sản phẩm công nghệ đặc biệt là laptop. Bằng cách trả trước một phần tiền và phần giá trị còn lại trả dần theo từng tháng, các bạn sinh viên có thể dễ dàng sở hữu một chiếc laptop đầy tính năng hữu dụng.

Sản phẩm vay mua laptop trả góp dành cho nhiều loại máy, nhiều hãng mà các bạn sinh viên có thể tha hồ chọn lựa như: Dell, Acer, HP, Lenovo, Asus,…Các cửa hàng liên kết với công ty tài chính cho vay trả góp luôn hướng sự hỗ trợ đến các khách hàng là sinh viên, đông hành với các bạn mỗi ngày để có thể giúp các bạn có được chiếc laptop phục vụ học tập, lướt web, giải trí,…

Điều kiện để mua trả góp laptop dành cho sinh viên vô cùng đơn giản, gồm có:

-là sinh viên đang theo học các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc

-được người thân là cha/mẹ bảo lãnh

Thủ tục giấy tờ cần thiết gồm:

-CMND, hộ khẩu

- Thẻ sinh viên

- Hóa đơn điện hoặc nước nơi bạn đang ở

Thông tin về gói vay mua laptop trả góp:

- Mức trả trước từ 10% đến 50% giá trị sản phẩm

-Mức lãi suất áp dụng từ 1,69%tháng trên số tiền vay

-Kỳ hạn trả nợ linh hoạt: 9, 12, 18 hoặc 24 tháng

-Khách hàng không cần chứng minh thu nhập nếu số tiền vay dưới 15 triệu

Nếu số tiền vay trên 15 triệu khách hàng cần chứng minh được nguồn thu nhập thông qua: sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu lương chuyển khoản hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất nếu lương tiền mặt, hoặc giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ cơ sở kinh doanh.

Với thủ tục đơn giản, hình thức vay mua laptop trả góp phù hợp cho mọi đối tượng và đặc biệt với người có thu nhập thấp. Tỷ lệ đậu hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng thường rất cao đến 90% trong chưa đầy 24 giờ làm việc.

Cụ thể một số sản phẩm laptop trả góp có mức trả hàng tháng cụ thể như sau:

- Acer V3-471G (26092) Core i5 với mức trả trước chỉ 2,258 triệu đồng, mức trả góp trong 6 tháng tiếp theo là 1,704 triệu đồng/tháng

- Dell Inspiron 15 3537 52GNP2 với mức trả trước chỉ 3,798 triệu đồng và trả dần 2,024 triệu đồng/tháng trong 9 tháng tiếp theo

- Asus K56CB-XO299 Core i5 chỉ trả trước 3,150 triệu đồng và mỗi tháng trả góp 2,378 triệu đồng trong 6 tháng tiếp theo.

Và còn nhiều sản phẩm mua laptop trả góp hấp dẫn khác mà các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm tại các cửa hàng, đại lý, trung tâm mua sắm có chương trình mua laptop trả góp trên toàn quốc.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X