Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Thu nhập khủng chỉ nhờ bán sữa ngoài lề đường

Đây là một trong những dự án học tập ban đầu được đề ra bởi nhóm 7 bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mô hình kinh doanh bán sữa bắp sạch ngoài lề đường, thành công mà nhóm bạn thu lại được vượt xa mức tưởng tượng của nhiều người.

Câu chuyện đơn giản khởi nguồn từ 2 năm trước, khi cậu sinh viên theo học ngành điện tử viễn thông, Nguyễn Thanh Trà (sinh năm 1993) cũng với nhóm 7 người khác thành lập nhóm kinh doanh sữa bắp trong vòng 2 tháng thông qua một khóa học về rèn luyện thói quen học tập hiệu quả.

ban-sua-ngoai-le-duong

Nhóm bạn tham gia mô hình bán sữa sạch

Với đồng vốn ít ỏi, mỗi thành viên tham dự án góp với nhau 3 triệu đồng. Đây là số tiền không hề nhỏ với mức thu nhập của các bạn sinh viên. 7 người quên góp được với nhau hơn 20 triệu đồng. Đây là mô hình kinh doanh đã đạt hiệu quả nên nếu bạn đang muốn thử sức có thể bắt đầu đầu tư luôn nhờ nguồn vốn cho vay tiêu dùng cá nhân tại các ngân hàng với lãi suất vô cùng thấp

Dẫu vậy, ban đầu dựu án cũng vấp phải nhiều khó khăn thậm chí là phá sản bởi chiến lược lấy công làm lãi. Trà cùng với 3 người bạn còn lại bắt đầu lại chiến lược kinh doanh, tập trung rõ ràng vào nhu cầu thức uống dinh dưỡng sạch, tốt cho sức khỏe của người dân.  Nhóm các bạn trẻ bắt tay sáng chế ra 8 loại sữa nguyên liệu sạch như đậu xanh, đậu nành, ngô,..

ban-sua-ngoai-le-duong-01

Với chiến dịch truyền thông gần gũi cũng nhưu cam kết đem đến sản phẩm sữa sạch, các bạn trẻ mau chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

Sau khi góp thêm được với nhau tổng cộng 30 triệu, 4 thành viên quyết định đặt các quầy bán lưu động tại nơi đông dân cư. Giá bán trung bình khoảng từ 8000 đến 14000 đồng. Mỗi ngày nhóm bán được hơn 200 chai. Bởi vậy khi dự án kết thúc, số tiền lãi lên đến hơn 60 triệu đồng.

Không dừng lại ở đó, với dự án sắp tới, Trà chia sẻ sẽ phát triển mở rộng phạm vi kinh doanh hơn nữa. Lên thành 12 quầy sữa phủ kín tại TP HCM. Với chiến lược như vậy, mỗi ngày doanh thu có thể đạt lên đến 1500 chai và số tiền thu về sẽ là 500 triệu đồng một tháng. Dẫu vậy, để đầu tư dự án lớn như vậy, các bạn trẻ rất cần đến các nguồn vốn đầu tư. Giải pháp trước mắt là các bạn tìm đến những nguồn cho vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp tại các ngân hàng trong thời gian ngắn

Bởi vậy, bạn có thể thử nghiệm mô hình kinh doanh này cho chính bản thân mình nhưng đang không sở hữu được số vốn khởi điểm tầm 20 triệu đồng. Bạn có thể tìm đến nguồn cho vay tiêu dùng cá nhân được rất nhiều các công ty tài chính và ngân hàng TMCP áp dụng. Nếu có thắc mắc trong việc tìm kiếm nguồn vay, nhanh chóng liên hệ https://vaynhanh24h.com để tìm được khoản tiền phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân cũng như nhanh chóng mà lãi suất ổn định.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X