Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Thu nhập bao nhiêu để có thể mua nhà tại Hà Nội?

Thị trường nhà đất ở Hà Nội vô cùng đắt đỏ. Rất nhiều ngân hàng đã mở rộng mạng lưới cho vay của mình để có thể đem đến những gói vay tín chấp mua nhà nhanh gọn mà lãi suất thấp nhất phù hợp với nhiều nhóm đối tượng.
Sở hữu một căn nhà để có thể an cư lạc nghiệp là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ ai. Đặc biệt, đối với những người không có thu nhập cao, việc tìm đến những khoản vay vốn ngân hàng hay các khu nhà ở xã hội là điều nên làm để hiện thực hóa giấc mơ của mình khi điều kiện kinh tế không cho phép. Dẫu vậy, người đi vay cần có sự tính toán kỹ càng trước khi đặt tay ký vào hợp đồng vay vốn. Bởi thông thường với mức vay tín chấp để mua nhà, bạn sẽ phải chịu một khoản lãi suất vay không hề nhỏ hằng tháng.
Hiện nay, thị trường bất động sản tại Hà Nội bắt đầu duy trì ở mức ổn định. Bởi vậy, thời điểm này mua nhà là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, vốn là một thị trường đắt đỏ, do đó, sở hữu nhà tại đây dù vùng nội thành hay ven đô cũng sẽ gây ra sự khó khăn kinh tế cho Không ít người. Kể cả khi đi vay vốn ngân hàng, bạn cũng cần chuẩn bị nhất định về mặt tài chính ban đầu.

vay-tien-ngan-hang-mua-nha-du-an

Ngân hàng hỗ trợ vốn vay mua nhà dự án

Điều kiện kinh tế giờ đây không còn là rào cản quá lớn để bạn sở hữu một căn hộ
Nếu bạn đang là cán bộ công nhân viên chức tại Hà Nôi. Cứ cho mức thu nhập của cả hai vợ chồng một tháng chưa trừ đi chi phí gì khoảng dưới 15 triệu. Vậy thủ đặt câu hỏi, sau bao nhiêu năm bạn sẽ mua được nhà? Đặc biệt, nếu có con nhỏ, việc này hoàn toàn bất khả kháng.
Một căn hộ trung bình khoảng 60m2, tại một vùng dân cư tương đối sầm uất nhưng không phải trung tâm thành phố. Giá rẻ nhất giờ cũng sẽ rơi vào 1 tỷ đồng. Khi đi vay tín chấp mua nhà, bạn sẽ phải chuẩn bị trước 300 triệu, 700 triệu còn lại ngân hàng sẽ gánh giúp bạn. Tuy nhiên, mức lãi sẽ không bao giờ dưới 7% một năm. Vậy một năm bạn sẽ phải trả tầm 70 triệu. Tương đương gần 7 triệu /1 tháng tiền lãi.
Như vậy, gia đình với mức thu nhập tầm 10 triệu/1 tháng việc chi trả nợ là không thể. Tuy nhiên nếu con số này du di lên tầm từ 15 đến 20 triệu, không cần đóng thuế phí gì thì bạn vẫn có khả năng thanh toán nợ thông qua hình thức vay tín chấp theo lương.

YNlPrt0


Nhiều nhà nghiên cứu có chỉ ra rõ ràng rằng, nếu chỉ trông cậy vào lương không rất khó để người dân có thể mua nhà. Đặc biệt, mức giá cả nhà ở ở Hà Nội luôn được đánh giá là cao hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác. Bởi vậy, với những người có mức thu nhập tầm 5 đến 6 triệu một tháng, việc vay ngân hàng mua nhà hay đi mua nhà là việc gần như không thế.
Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, với chính sách mở cửa hiện nay, việc mua nhà ở sẽ trở nên tương đối dễ dàng. Bạn có thể liên hệ ngay với vaynhanh24h.com để có thể nhận được sự tư vấn cần thiết về các gói vay tín chấp mua nhà lãi suất thấp của các ngân hàng hiện nay. Mọi sự tư vấn đều hoàn toàn miễn phí và với mong muốn giúp đỡ bạn tìm được những gói vay phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X