TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Thẻ tín dụng Sacombank ưu đãi tốt nhất Việt Nam 2018

Thẻ tín dụng hiện nay đã trở thành một khái niệm không còn xa lạ với nhiều người dùng. Với những tiện ích trong mua sắm cũng như sinh hoạt tài chính, việc mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích trong tiêu dùng cùng những ưu đãi hết sức bất ngờ.

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt tốt nhất hiện nay, được chấp nhận trên toàn cầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng. Chủ thẻ sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước trong thẻ để thanh toán hàng hoá và dịch vụ tiêu dùng tại các điểm chấp nhận thẻ và sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng số tiền giao dịch. Bên cạnh đó, chủ thẻ cũng có thể sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để rút tiền mặt trên toàn cầu. Tùy theo hạn mức của thẻ mà bạn có thể chi tiêu trong giới hạn đó. Ngân hàng sẽ cấp hạn mức này tùy theo mức thu nhập hàng tháng của bạn. Tài chính càng mạnh thì hạn mức của bạn sẽ càng cao. Sau đó bạn sẽ trả lại số tiền này trong khoảng 45-55 ngày. Tùy theo mỗi loại thẻ mà thời gian này cũng khác nhau.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí: Tại Đây

(Chỉ hộ trợ khách hàng đang làm việc tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh)

Hotline hỗ trợ: 0917 365 882

Thẻ tín dụng Sacombank được hàng triệu người tin tưởng sử dụng

Thẻ tín dụng Sacombank được hàng triệu người tin tưởng sử dụng

 

Tính năng nổi bật nhất của thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thứ nhất, khi mở thẻ tín dụng Sacombank cá nhân, bạn nhận được đến 45 ngày tín dụng không lãi suất. Điều này có nghĩa là khi dùng thẻ tín dụng Sacombank để mua sắm, bạn sẽ được miễn lãi suất trên số tiền giao dịch trong thời hạn tối đa là 45 ngày và chỉ cần thanh toán lại cho ngân hàng số tiền giao dịch. Thời hạn miễn lãi bao gồm 30 ngày trong chu kỳ thông báo giao dịch thẻ tín dụng và thêm 15 ngày của thời hạn thanh toán.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet một cách nhanh chóng. So với việc lúc nào cũng phải đem theo chiếc ví đựng tiền mặt dày cộm khi đi ra ngoài mua sắm thì việc sở hữu chiếc thẻ tín dụng Sacombank để thay thế sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Nhất là khi bạn đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, bạn không cần phải đổi và mang theo ngoại tệ, vì chiếc thẻ tín dụng Sacombank nhỏ gọn này sẽ hỗ trợ bạn thanh toán tất cả các hàng hóa và dịch vụ tại nước bạn đến. Bên cạnh đó, trong trường hợp không thể thanh toán bằng thẻ, bạn cũng có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức tín dụng tại tất cả cây ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế. Đặc biệt, bạn không cần bận tậm về những quy định về việc mang ngoại tệ ra nước ngoài của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Thẻ tín dụng Sacombank tốt nhất hiện nay với hàng loạt tính năng nổi bật

Thẻ tín dụng Sacombank tốt nhất hiện nay với hàng loạt tính năng nổi bật

Thứ ba, khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn được hưởng vô cùng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại. Với tôn chỉ tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng, Sacombank không ngừng triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt bất ngờ dành cho chủ thẻ, không những về ẩm thực, thời trang, mua sắm, du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, giáo dục mà còn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nổi tiếng trên toàn quốc. Khi tham gia chương trình Sacombank Plus, bạn sẽ được giảm giá đến 50% tại các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục…có liên kết với Sacombank với biểu tượng. Ngoài ra, bạn còn có những ưu đãi đặc biệt cùng các gói chương trình khác nhau. Khi tham gia vào chương trình Tích dặm, đổi vé máy bay, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tích lũy điểm thưởng theo dặm vô cùng hấp dẫn với 1 dặm Sacombank tương đương với 20,000 VNĐ trở lên. Cùng với đó, Gói sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu với thẻ tín dụng Sacombank cũng là một sản phẩm được hàng ngàn người ưa dùng với giá trị tối đa lên đến 10.5 tỷ đồng để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi xa, và để mỗi hành trình công tác, thăm người thân ở nước ngoài hay khám phá thế giới thêm trọn vẹn.

Thứ tư, thẻ tín dụng Sacombank an toàn và tiện lợi hơn bất kỳ một phương thức thanh toán nào. Khi đi mua sắm, nếu việc thanh toán tiền giữa bạn và nơi bán có sự nhầm lẫn thì bạn hoàn toàn có thể truy thu lại số tiền của mình. Trong trường hợp bị mất thẻ, bạn có thể gọi Dịch Vụ Khách Hàng số để khóa thẻ và hoàn toàn yên tâm về số tiền còn lại trong thẻ của mình. Hơn thế nữa, bạn lại có thể thỏa sức mua sắm không giới hạn và hoàn toàn thoải mái trong việc quản lý tiền bạc của bản thân.

Đăng ký để nhận ưu đãi khuyến mãi: Tại đây

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Sacombank đang ngày càng gia tăng nhanh chóng bởi nhiều tính năng vô cùng tiện lợi của nó. Ngân hàng Sacombank sắp đến chuẩn bị tung ra thêm rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, cũng như tri ân khách hàng lâu năm đã tin tưởng và gắn bó với Sacombank. Hãy tận dụng cơ hội này và bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng Sacombank một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả trong việc chi tiêu nhé.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X