TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Thẻ tín dụng Citi Bank loại nào tốt nhất hiện nay?

Hạn mức tín dụng của Citi ACE Life là 24 - 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ và 24-900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.Thẻ tín dụng Citi ACE Life của bạn sẽ được gắn chip EMV để chống các hành vi tội phạm ăn cắp thông tin cá nhân, bạn có thể thỏa sức mua sắm với tối đa 55 ngày miễn lãi.

Nhu cầu làm thẻ tín dụng ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm và chú ý, về các thông tin như hạn mức tín dụng ra sao, thời gian trả lãi 0% lãi suất…Và điều đặc biệt khiến những ai muốn làm thẻ tín dụng tại Citibank chính là các chương trình ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn tại Citibank.

Thẻ tín dụng Citibank gồm những loại nào?

Tính tới thời điểm hiện tại, Citibank đã phát hành nhiều dòng thẻ tín dụng cho khách hàng Việt Nam với rất nhiều ưu đãi lớn mỗi khi mua sắm bằng thẻ. Chính bởi uy tín gây dựng niềm tin cho khách hàng bao nhiêu năm qua, Citibank lọt vào top ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất tại Việt Nam được người dùng đánh giá.

Thẻ tín dụng CitiBank

Xem thông tin ưu đãi thẻ tín dụng CitiBank ưu đãi

Hiện nay có 4 loại thẻ tín dụng tại Citibank phổ biến nhất đó là:
– Thẻ Citi PremierMiles
– Thẻ Citi Cash Back
– Thẻ Citi Rewards
– Thẻ Citi ACE Life

Đăng ký tư vấn thẻ Online: tại đây

(Chỉ hộ trợ khách hàng đang làm việc tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh)

Hotline hỗ trợ: 0917 365 882

Ưu điểm nổi bật của các loại thẻ tín dụng Citibank

1. Thẻ tín dụng Citi PremierMiles.
Thẻ tín dụng Citi PremierMiles được thiết kế cho các khách hàng cao cấp thường xuyên bay và có nhu cầu mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng Citi PremierMiles cung cấp nhiều dặm bay Premier Mile nhất cùng tiện ích vượt trội cho khách hàng khi quy đổi các dặm bay Premier Mile.

Thẻ tín dụng Citi là cách nhanh nhất để bạn tích lũy được tối đa dặm bay Premier Miles. Hạn mức tin dụng khi sử dụng loại thẻ này là từ 60 - 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ hoặc 60 - 900 triệu đối với thẻ ký quỹ . Ngoài những tính năng cơ bản nhất của một chiếc thẻ tín dụng chi trước trả sau, với mỗi đơn vị chi tiêu từ thẻ bạn sẽ nhận dặm thưởng tương ứng để đổi sang phần quà khác. Bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng Premier Miles cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước và cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoài, điểm thưởng quy đổi PremierMile tại hơn 75 hàng không để bay miễn phí.

the-tin-dung-Citi-PremierMiles.

Thoải mái du lịch cùng Citi Premier Visa Signature

Bên cạnh đó, bạn còn được tặng thêm đến 5.000 Dặm Bay PremierMile khi chi tiêu 500 triệu đồng/năm và quyền sử dụng hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới, được miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỷ VND; bảo hiểm tai nạn 100 triệu đồng; bảo hiểm hành lý và hoãn chuyến bay.

2. Thẻ tín dụng Citi Cash Back.
Khi sử dụng thẻ tín dụng Citi Cash Back của Citibank, bạn sẽ được tận hưởng hàng loạt ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. Dù là du lịch hay công tác, bạn có thể tận hưởng ưu đãi tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới. Bạn được tự động hưởng và tích lũy tiền hoàn lại lên đến 5% giá trị chi tiêu khi sử dụng thẻ tín dụng Citi Cash Back cho bất kỳ phát sinh thanh toán nào từ thẻ này. Số tiền hoàn lại được tích lũy tối đa 600.000 VND/kỳ sao kê tháng và tối đa 7.200.000 VND/kỳ sao kê năm.

the-tin-dung-citi-cash-back

Tích lũy hoàn tiền đến 5% cùng thẻ tín dụng Citi Cash Back

Hạn mức tín dụng khi sử dụng Citi Cash Back là 24 - 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ và 24 - 900 triệu đối với thẻ ký quỹ. Bạn sẽ được miễn phí bảo hiểm mua sắm và bảo hiểm nhà khi đi vắng. Các món hàng mua bằng thẻ tín dụng Citi Cash Back đều được bảo hiểm khi bị mất do trộm hoặc bị tổn thất bất ngờ. Với thẻ tín dụng Citi Cash Back, bạn được hoàn tiền trên chi tiêu: Bảo hiểm, y tế, xăng dầu (5%); Giáo dục (2%), Siêu thị, Nhà hàng, mua sắm trực tuyến (1%) ;Danh mục khác (0,3%). Ngoài ra, còn được thêm Tiền Hoàn Lại cho Giao dịch nước ngoài ( 0,25%);Tiền mặt Ứng Trước (trong và ngoài nước) là 0,25%. Danh mục chi tiêu tùy thuộc vào bên bán hàng đăng ký Mã danh mục với Visa.

3. Thẻ tín dụng Citi Rewards.

Citi Rewards cũng là một trong số những loại thẻ tín dụng được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất. Khi trở thành chủ thẻ tín dụng Citibank Rewards, bạn sẽ được tích lũy Điểm thưởng và quy đổi quà tặng. Mỗi khi chi tiêu 1.000 VND tương đương với 1 Điểm Thưởng; đồng thời bạn được tặng ngay 10.000 điểm thưởng khi kích hoạt, tặng thêm 10.000 điểm thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 20 triệu VND. Bạn có cơ hội nhận đến 5 lần Điểm Thưởng khi ăn uống, mua sắm hay giải tri; nhận đến 10 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các đối tác chọn lọc. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể đổi Điểm Thưởng lấy nhiều quà tặng phong phú: hàng lưu niệm, phiếu mua sắm, hoặc phiếu ăn uống tại các địa điểm mà bạn thích. Điều quan trọng đáng chú ý chính là điểm thưởng của bạn không bao giờ hết hạn.

Hình 3. Thẻ Tín Dụng Citi Rewards mang đến cho bạn gấp 10 lần Quà tặng và Niềm vui
Với Citi Rewards, hạn mức tín dụng ở mức 24 - 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ và 20 - 900 triệu đối với thẻ ký quỹ. Bên cạnh ưu đãi về điểm thưởng, bạn còn được tận hưởng lãi suất 0% hoặc lãi suất ưu đãi hàng tháng tại các đối tác chọn lọc trên toàn quốc khi sử dụng Citi Rewards. Bạn có thể thoải mái mua sắm đơn giản và dễ dàng hơn với khoản trả góp với các kỳ hạn thanh toán lên đến 12 tháng, cũng như sử dụng dịch vụ trực tuyến tiện ích như dịch vụ kiểm tra thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn và bạn dễ dàng quản lý tài chính mọi thời điểm trong ngày và trong tuần.

4. Thẻ tín dụng Citi ACE Life
Thẻ tín dụng Citi ACE Life là thẻ đầu tiên trên thị trường mang lại cùng lúc Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại ưu đãi nhất của Citibank cho các chi tiêu của bạn trong suốt năm, đồng thời bạn sẽ được bảo vệ toàn diện khi giao dịch bằng thẻ tín dụng này. Sở hữu thẻ Citi ACE Life, bạn được tận hưởng ưu đãi tiền hoàn lại cho tất cả các chi phí bảo hiểm, lên đến 5% cho chi phí bảo hiểm của ACE Life và nhận 2 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu khác. Hơn thế nữa, tất cả các điểm thưởng và tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn.

thong-tin-the-tin-dung-citi-rewards

Bảo vệ toàn diện khi giao dịch bằng Citi ACE Life

Hạn mức tín dụng của Citi ACE Life là 24 - 500 triệu đối với thẻ không ký quỹ và 24-900 triệu, đối với thẻ ký quỹ.Thẻ tín dụng Citi ACE Life của bạn sẽ được gắn chip EMV để chống các hành vi tội phạm ăn cắp thông tin cá nhân, bạn có thể thỏa sức mua sắm với tối đa 55 ngày miễn lãi.

Có thể nhận thấy mỗi loại thẻ tín dụng của Citibank có rất nhiều lợi ích khác nhau phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng. Điểm chung của các thẻ Citibank là vô cùng hữu ích trong việc giúp mỗi cá nhân thuận lợi và an toàn hơn trong việc mua sắm và được bảo vệ khỏi gian lận so với việc mang theo tiền mặt. Hãy lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Citibank ngay bây giờ. Đăng ký ngay Tại Đây để được tư vấn miễn phí (Chỉ hộ trợ thẻ Citi Bank cho  khách hàng đang làm việc tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh).

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X