Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Techcombank với thủ tục vay tín chấp mua bất động sản dễ dàng

Vừa qua ngân hàng Techcombank (Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam) đã trình làng gói vay tín chấp mới dành cho các đối tượng có nhu cầu vay tín chấp mua bất động sản với thủ tục đã được tối đa hóa đến mức đơn giản nhất.

Gói sản phẩm mới “An gia Phú Quý” hội tụ đầy đủ những điều điều kiện dễ dàng và nhanh chóng nhất cho người có nhu cầu vay tiền mua bất động sản.

 

Vay mua bat dong san

Đối với gói cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân này sẽ rất dễ dàng cho người vay tiền bằng phương pháp tối đa giấy tờ chứng minh thu nhập và hơn thế nữa gói sản phẩm cho vay này có thể cung cấp trước số tiền cho vay tín chấp nếu được xét duyệt trước khi đã xác minh tài sản đảm bảo và hồ sơ vay vốn tín chấp. Ở gói cho vay “An gia Phú Quý” này khách hàng có thể chọn lựa thời gian vay tiền tín chấp lên đến 25 năm và có thể vay số tiền 70% giá trị thực của bất động sản và mức tối đa của khoản vay này là 10 tỷ đồng.

Vì đã tối đa hóa đơn giản trong thủ tục nên ở gói cho vay này sẽ rất khó khăn cho những cá thể có nguồn thu nhập không ổn định khi phải xác minh thu nhập có thể đăng ký vay vốn tín chấp tại ngân hàng Techcombank. Ở thủ tục khách hàng vay tín chấp cá nhân mua bất động sản chỉ cần giấy tờ xác minh vị trí công tác hoặc nếu đối tượng khách hàng là hộ kinh doanh thì chỉ cần xác minh doanh thu.

Với gói cho vay này khách hàng được thông báo trước số tiền được xét duyệt bằng những giấy tờ đơn giản do chính khách hàng cung cấp để tiện tìm mua "tổ ấm" ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hạn mức này có hiệu lực trong 3 tháng mà không cần bổ sung bất kỳ giấy tờ nào khác. Đây là một trong những cải tiến đột phá trong hình thức cho vay tiền tiêu dùng tín chấp của ngân hàng Techcombank để hổ trợ thuận lợi nhất cho khách hàng vay.

Gói sản phẩm cho vay này cho phép khách hàng sử dụng chính ngôi nhà dùng tiền vay tín chấp ngân hàng để mua làm tài sản đảm bảo cho thủ tục vay vốn. Không những thế những phương thức linh hoạt trong cách trả nợ "gốc và lãi" sẽ được giảm dần hoặc lựa chọn phương thức vay trả góp hàng tháng với số tiền cố định ở khoảng thời gian đăng ký vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X