Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Techcombank cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi lớn

Hiện nay ngày càng có nhiều ngân hàng mở rộng cạnh tranh hình thức cho vay vốn tiêu dùng kinh doanh tín chấp. Tuy nhiên Techcombank cho vay tín chấp vẫn có một chỗ đứng ổn định và là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Điều gì hấp dẫn khách hàng ở Techcombank.

Được thành lập từ năm 1993 chỉ với nguồn vốn ban đầu khoảng 20 tỷ ĐVN, trải qua hơn 20 năm phát triển, Techcombank đang là một trong những ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam, khẳng định một vị thế ở sự tin tưởng của lượng lớn khách hàng. Vay tiền tín chấp tại đây, các bạn sẽ không cần quá lo lắng về hồ sơ vay vốn phức tạp, lãi suất rất hợp lí và thời gian giải ngân ngắn. Techcombank cho vay tín chấp không cần giấy tờ hay bất kì tài sản đảm bảo, chỉ cần đến hồ sơ đơn giản như các giấy tờ nhân thân, bản kê khai thu nhập, bạn sẽ được tư vấn về khoản vay có thể mượn.

ngân hàng Techcombank

Khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Techcombank tư vấn tận tình

Đến với Techcombank khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như: - Số tiền cho vay có thể gấp 10 lần thu nhập mỗi tháng, tối đa lên tới 300 triệu đồng. - Hạn cho vay có thể linh hoạt kéo dài trong vòng 5 năm. - Các thủ tục và hồ sơ vay vốn không phức tạp. Không cần đặt, thế chấp tài sản hay bảo lãnh của các công ty. - Kể từ khi nộp hồ sơ, bạn chỉ phải chờ tối đa 2 ngày sẽ có kết quả. - Cách thức để trả nợ rất linh hoạt, số tiền phải trả nợ sẽ được trả góp hàng tháng một cách cố định. Theo tính toán khách hàng có thể tiết kiệm hơn tới 25% so với những phương thức trả nợ vốn khác. Bên cạnh Techcombank, sản phẩm cho vay tín chấp VPBank cũng đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người kinh doanh, tiêu dùng với mức lãi suất rất hấp dẫn. Có thể vay tối đa 500 triệu đồng với thời hạn khoảng 48 tháng.

Techcombank cho vay tín chấp mang lại nhiều lựa chọn

Đến với ngân hàng này bạn có thể nhận tư vấn miễn phí về các hình thức cho vay hợp lí và việc bạn cần làm là chọn lựa ra loại hình mình muốn thực hiện. Tại đây có cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay vốn theo lương tiền mặt, theo lương chuyển khoản, theo thẻ tín dụng hay cả vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện cũng được chấp nhận. Không cần thế chấp bất kì tài sản gì, chỉ cần khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã có hiệu lực ít nhất một năm từ các công ty bảo hiểm chính là đặc điểm của vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

Vay tín chấp giúp thực hiện ước mơ của bạn

Vay vốn tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn

Tuy nhiên bạn cần chú ý tìm hiểu rõ về các mức vay và lợi thế, bất lợi của mỗi hình thức cho vay vốn này. Phải làm sao tính toán cân đối nhất mức lãi suất cần trả với số tiền vay. Trả nợ có nhiều khi lên tới 30-40% tổng thu nhập mỗi tháng. Hãy là nguời tiêu dùng thông minh khi chọn lựa Techcombank cho vay tín chấp.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X