Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp

Sau một năm hoạt động cho vay tiền tín chấp các ngân hàng đã chính thức ngừng tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp đối với các thành phần có nhu cầu vay vốn. Dịp tết Giáp Ngọ năm nay các ngân hàng hiện nay trên tất cả các khu vực Đà Nẵng, Hà Nội, HCM... tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ vay vốn tín chấp bởi năm mới sắp đến nếu tiếp nhận hồ sơ sẽ không kịp phương án giải ngân trong dịp tết.

Đối với những người đi vay tín chấp ngân hàng được nhận hồ sơ trước ngày 20/1 vừa qua sẽ có cơ hội được giải ngân trước tết, và ngân hàng đang tích cực sớm hoàn thành các "phương án" cần thiết để những người có nhu cầu sử dụng những đồng vốn của ngân hàng được đón một năm mới sung túc.

Những chỉ tiêu của năm 2013 vừa qua được các ngân hàng đặt ra sẽ được sớm được hoàn thành và ngân hàng VPBank sẽ sớm tiếp nhận lại hồ sơ vay vốn tín chấp vào ngày mồng 6/ 2014. Những người hiện đang có nhu cầu vay tiền tín chấp ngân hàng VPBank sẽ phải chờ qua những ngày đầu năm mới có thể tiếp tục được vay vốn.

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank xin kính chúc các quý khách hàng đón một năm mới an khang thịnh vượng và có nhiều may mắn trong năm 2014.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X