TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Tại Thái Nguyên có được vay tiêu dùng theo giấy phép kinh doanh?

tại thái nguyên có được vay tiêu dùng theo giấy phép kinh doanh?-tai thai nguyen co duoc vay tieu dung theo giay phep kinh doanh

Thông thường chúng ta được nghe quảng cáo rất nhiều về những chương trình vay tiêu dùng dành cho nhiều đối tượng của ngân hàng VPbank. Nhưng ít ai biết ở từng tỉnh thành cụ thể ngân hàng lại không triển khai đầy đủ tất cả các chương trình vay. Như thắc mắc cụ thể của khách hàng chị Thảo - Thái Nguyên sau :

Nội dung câu hỏi :
Hai vợ chồng tôi đăng kí kinh doanh một salon tóc trên thành phố Thái Nguyên đã được hơn hai năm, nộp thuế môn bài đầy đủ. Nay tôi cần thêm một ít vốn để mở rộng sang một chi nhánh khác nên có nhu cầu vay tiền tiêu dùng tín chấp. Tôi được biết ngân hàng VPbank có hỗ trợ vay tiền theo giấy đăng kí kinh doanh, dành cho đối tượng như vợ chồng tôi. Cho tôi hỏi vậy tôi có được hỗ trợ cho vay tín chấp tại Thái Nguyên không? Và vay tối đa được bao nhiêu ạ?"

vay tin chap tai thai nguyen

VPBank có hỗ trợ cho vay tín chấp tại Thái Nguyên theo giấy phép kinh doanh ?

Chúng tôi trả lời


Thực tế ngân hàng VPbank có triển khai chương trình vay tiêu dùng ngân hàng theo giấy phép đăng kí kinh doanh, bên cạnh các chương trình khác như vay qua lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, hợp đồng tín chấp cũ và vay qua hạn mức thẻ tín dụng. Tuy nhiên ngân hàng chỉ triển khai đầy đủ 6 chương trình vay ở các thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng. Chương trình cho vay tín chấp tại Thái Nguyên cũng như nhiều tỉnh thành khác VPbank chỉ triển khai ba gói sản phẩm chính là vay qua lương, qua bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn điện lực. Như vậy trường hợp của chị Thảo, chị không thể vay theo giấy đăng kí kinh doanh vì ngân hàng chưa hỗ trợ hình thức cho vay tín chấp này ở Thái Nguyên.

Tuy nhiên nếu chị có tham gia bảo hiểm nhân thọ, với hợp đồng được trên 1 năm thì vẫn có thể vay theo trường hợp này. Hoặc hóa đơn điện của gia đình chị (không phải tại salon kinh doanh) trên 300.000 đồng/tháng thì chị sẽ được vay theo hóa đơn điện lực. Tất cả các trường hợp vay đều có thủ tục giấy tờ dễ dàng mà chị có thể đáp ứng nhanh chóng. Số tiền tối đa chị có thể được hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Với mức lãi suất dao động 1,66 - 2,95%/tháng.

Hi vọng sự tư vấn của chúng tôi có thể giúp vợ chồng chị nhanh chóng vay được tiền.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X