TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Tại sao vay không thế chấp tại VPBank nhận được sự ủng hộ của khách hàng?

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, ngân hàng VPBank đã có những bước phát triển vững chắc qua một số sản phẩm vay tín chấp nổi trội. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã có sự tăng trưởng vượt bậc đối với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong những công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

    Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, ngân hàng VPBank đã có những bước phát triển vững chắc qua một số sản phẩm vay tín chấp nổi trội. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã có sự tăng trưởng vượt bậc đối với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong những công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Với chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu sẽ trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Khách hàng ưa chuộng vay tín châp Vpbank

Khách hàng ưa chuộng vay tín châp Vpbank

 

Công tác phát triển nguồn nhân lực chính là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của ngân hàng, đến nay VPBank đã có đôi ngũ trên 4000 cán bộ, nhân viên với mạng lưới lên đến 200 điểm giao dịch.

Thương hiệu của VPBank đã được khẳng định bằng những nổ lực không ngừng và mang về nhiều danh hiệu uy tín như:  Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất 2013 (giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng Global Banking & Finance Review Awards 2013 hay là Ngân hàng thanh toán xuất sắc do Citibank Bank of New York trao tặng.

VPBank lên kế hoạch trong năm 2013 tăng tổng tài sản lên 120.000 tỷ đồng (tăng 17% so với năm trước), huy động khách hàng đạt 81.230 tỷ đồng (tăng 6.5%), cho vay khách hàng đạt 47.974 tỷ đồng (tăng 30%), tỷ lện nợ xấu < 3% và ROE mục tiêu 12%.

Như vậy, với những thành tựu đạt được vượt bậc so với các đơn vị khác nên khi triển khai chương trình cho vay tín chấp nhanh lãi suất ưu đãi dành cho cá nhân nhằm mục đích Vay tiêu dùng, vay kinh doanh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Khi tung ra thị trường gói dịch vụ này, VPBank được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, thủ tục đăng ký rõ ràng,…mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như không cần đến sự bảo lãnh của công ty. Khách hàng được hỗ trợ vay với số vốn từ 10 lên đến 300 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng, tùy thuộc vào khả năng tài chính của người vay. Điều kiện vay vốn dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm nổi bật của ngân hàng VPBank.

Liên hệ chúng tôi ngay để vay Vpbank

Liên hệ chúng tôi ngay để vay Vpbank

Như vậy, với những thông tin và số liệu ở trên chúng ta có thể thấy điểm mạnh cũng như lợi thế của ngân hàng VPBank. Chương trình cho vay tín chấp của VPBank đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm rất lớn từ khách hàng trên toàn quốc trong thời gian qua.

Nếu hiện bạn đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng VPBank hoặc muốn biết thêm bất kỳ thông tin về vay tín chấp các ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Hãy để lại câu hỏi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ vay vốn một cách tốt nhất trong 24h nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X