Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Sinh viên mua điện thoại bằng tiền vay ngân hàng

Smartphone hiện nay là công cụ không thể thiếu với nhiều người, đặc biệt là với giới trẻ. Dù cũng không quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại thông minh nhưng không phải sinh viên ai cũng có điều kiện đủ tiền để mua nó. Vì thế vay tiền ngân hàng sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các bạn.

Vay tiêu dùng để mua điện thoại

Vay tiêu dùng để mua điện thoại.

Vay hình thức gì thì phù hợp cho sinh viên.

Vay tiền tín chấp đã trở nên phổ biến trong hai năm gần đây hơn tuy nhiên có thể nó còn khá mới lạ với các bạn sinh viên. Đây là hình thức vay vốn rất tiện lợi khi cho phép bạn có thể tìm kiếm một nguồn vay khá lớn mà không cần thế chấp bất cứ tài sản hay giấy tờ gì. Điều này thật sự rất hấp dẫn với nhiều đối tượng từ công nhân viên chức đến các bạn sinh viên.
Hơn thế có rất nhiều hình thức vay tín chấp cho các bạn lựa chọn: vay tiền ngân hàng theo lương, theo lương chuyển khoản, vay theo hóa đơn tiền điện của nhà, vay theo bảo hiểm xã hội hoặc thậm chí còn có thể vay bằng hồ sơ vay vốn tín chấp cũ…
Với các bạn sinh viên chưa tham gia đi làm và có lương, các bạn vẫn có thể vay tiền tín chấp bằng hóa đơn tiền điện nhà hoặc bằng bảo hiểm. Nếu chọn vay theo hóa đơn tiền điện, các bạn cần trình được bảng hóa đơn hoặc biên lai tiền điện của nhà bạn trong 3 tháng gần đây nhất và chúng phải hơn 300.000/tháng. Và tùy theo mức tiền trong hóa đơn mà bạn sẽ được vay với một số tiền tương ứng. Hoặc các bạn có thể dùng bất cứ loại bảo hiểm của các công ty bảo hiểm để vay tiền. Bảo hiểm có giá trị càng lớn thì số tiền các bạn được vay sẽ càng nhiều.

Đi đâu để vay vốn?

Để được vay với lãi suất thấp, việc tìm được điểm đến các ngân hàng uy tín là yếu tố quyết định quan trọng. Một số ngân hàng uy tín hiện nay mà các bạn có thể tham khảo là Vpbank, Vietcombank, Viettinbank, SHM, BIDV… VPBank là gợi ý tuyệt vời cho các bạn, là một trong những ngân hàng đầu tiên thử nghiệm hình thức vay tín chấp nên lãi suất tại đây khá thấp, chỉ từ 6,99%/năm. Là ngân hàng lớn nên thời gian giải ngân nhanh và số tiền cho vay với cá nhân tối đa là 500 triệu đồng và lên tới 3 tỷ đồng đối với các doanh nghiệp.
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm đến các công ty tài chính, các công ty hỗ trợ vay vốn ngoài để vay tiền, nhận hỗ trợ. Vaynhanh24 là một website tư vấn, hỗ trợ cho vay vốn mà các bạn có thể tin cậy. Đến đây các bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên sâu về cách thức và các cách thức vay tiền ngân hàng, các phương án, cách thức kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều. Mọi thắc mắc có thể liên hệ đương dây tại HCM (+84) 963-767-138/ HN (+84) 932-538-353 hoặc gửi qua mail: ctv.vaynhanh24h@gmail.com

 

Tìm đến ngân hàng uy tín giao dịch vay tiền.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X