TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Sinh viên đã đi làm muốn vay tiền nhưng không có thu nhập thường xuyên

Có thể tham khảo các khoản vay nhanh , vay nóng khác, nhưng phải thế chấp tài sản cho sinh viên đã đi làm (khoản này em cần có sự đồng ý của gia đình).

Câu hỏi: Xin chào anh/chị, em hiện là sinh viên, em có đi làm thêm tại nhà hàng. Hiện tại em muốn vay tiền để mua Laptop, xe đạp điện phục vụ quá trình học. Nhưng mức thu nhập của em không thường xuyên vì lương thưởng tùy vào thời gian em đi làm. Vậy không biết em có thể vay tiền được không ạ? (Em: Huỳnh Mạnh Cường-SV năm 2 trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng)

 

Sinh viên liệu có thể vay tiền tín chấp Trả lời: Chào em, em quả là người rất có nghị lực và sự cầu tiến. Cám ơn em đã quan tâm dịch vụ vaynhanh24h.com_chuyên viên tư vấn tài chính miễn phí. Chúng tôi xin tư vấn việc vay tiền ngân hàng như sau: Trường hợp của em có việc làm và hưởng lương dù không thường xuyên nhưng em vẫn có thể vay tín chấp nếu điều kiện em đảm bảo là: Đã làm việc tối thiểu 3 tháng và lương 3 tháng gần nhất liên tục >=3 triệu đồng. Em vẫn có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ, với hiệu lực hợp đồng >=1 năm đứng tên em. Ngoài ra em có thể tham khảo các khoản vay nhanh , vay nóng khác, nhưng phải thế chấp tài sản (khoản này em cần có sự đồng ý của gia đình). Em nên chuẩn bị hồ sơ như sau: • CMND bản photo (đưa kèm CMND gốc đối chiếu) • Sổ hộ khẩu ( bản gốc và bản photo) • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (bản photo) • Biên lai đóng phí bảo hiểm ít nhất là 3 tháng với hợp đồng có phí >= 167.000/ tháng và 6 tháng với hợp đồng có phí >= 250.000/ tháng. ( bản photo). Lưu ý: Trường hợp địa chỉ của em khác địa chỉ trên hộ khẩu thì cần bổ sung những giấy tờ sau: • Giấy xác nhận tạm trú tại công an phường. • Sổ tạm trú/ thẻ tạm trú. • Hóa đơn điện nước hoặc hóa đơn điện thoại bàn. • Và những giấy tờ khác chứng minh được nơi ở. Chúc em sớm có sự hỗ trợ từ vay tiền ngân hàng và hoàn thành chương trình học tốt nhất ! Nếu có thắc mắc gì về thủ tục hoặc các vấn đề liên quan tài chính, liên hệ với vaynhanh24h.com để được hỗ trợ tốt nhất! Thân ái!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X