Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Sinh sống ở đâu để vay OCB thuận lợi nhất?

Hiện nay OCB có triển khai gói vay tiêu dùng OCB bằng tiền mặt, dành cho những khách hàng có thu nhập từ lương. Nhưng tùy vào điều kiện về địa chỉ cư trú mà gói vay có nhiều phân khúc theo các nhóm và mức lãi suất cũng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu:

Vay tiêu dùng OCB thuận lợi nhất

Câu hỏi: Hiện tôi đang làm việc tại Sài Gòn, hộ khẩu tôi ở Đồng Nai. Lương cơ bản tôi 5tr, muốn vay 70 triệu tại OCB được không? Vay được tại Đồng Nai hay Sài Gòn?
Người gửi: Hoàng Anh Tuấn
Trả lời: Chào bạn, hiện tại gói vay tiêu dùng OCB hỗ trợ vay theo lương. Bạn muốn vay 70 tr thì mức lương của bạn phải 10tr/tháng. Với mức lương 5tr bạn có thể vay khoảng 5-50tr, bạn có thể vay được ở Sài Gòn và cả Đồng Nai. Nếu vay ở SG thì bạn vui lòng cung cấp giấy tờ về tạm trú, tạm vắng, KT3 tại Sài Gòn >=6 tháng. Còn vay ở Đồng Nai thì bổ sung sao kê lương, sổ hộ khẩu ….
Câu hỏi: Em ở Kiên Giang, đã có nhà nhưng hiện giấy tờ bố mẹ em giữ. Lương 4tr thì em vay tiêu dùng OCB được không? yêu cầu giấy tờ gì?
Người gửi: Nguyễn Công Đức
Trả lời: Chào bạn, gói vay tiêu dùng OCB hỗ trợ khách hàng vay tiền theo lương từ 3tr là đã có thể vay được. Trường hợp của bạn ở Kiên Giang thì phía ngân hàng không yêu cầu chứng từ chứng minh khách hàng sở hữu nhà tại nơi đang sinh sống, dù là bản gốc hay bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà. Do đó bạn có thể làm hồ sơ vay với những giấy tờ cơ bản như: Hộ khẩu + CMND + giấy xác nhận tạm trú/tạm vắng (nếu ở khác quận/huyện với hộ khẩu)+ giấy tờ chứng minh thu nhập.
Câu hỏi: Lương 3,5 triệu, không có hợp đồng lao động, tôi sống và làm việc tại Long An, tôi muốn vay 20tr được không? Vay tại đâu?
Người gửi: Trần Thị Quyên
Trả lời: Chào bạn, bạn có thể vay tiêu dùng OCB, dù không có hợp đồng lao động vẫn được duyệt vay. Vay tiêu dùng OCB hỗ trợ từ mức lương cơ bản 3tr. Nếu muốn vay 20tr thì bạn vui lòng kê thai thu nhập + cung cấp địa chỉ cư trú hiện tại là địa chỉ hộ khẩu, lúc này bạn mới có thể vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X