Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Sản phẩm vay tiêu dùng cho giáo viên 2015

Hiện nay sản phẩm vay tiêu dùng dành cho giáo viên được rất nhiều các ngân hàng quan tâm với tỉ lệ giải ngân rất cao, khoản vay dễ dàng lên đến 10 - 20 lần lương cơ bản. Lãi suất cho vay cũng khá ưu đãi từ 1%/ tháng. So với sản phẩm cho vay tiêu dùng khác thì đối tượng giáo viên rất được nhiều ngân ưu đãi lãi thấp nhất.

Nhiều ngân hàng cho vay theo hình thức tiêu dùng không thế chấp hiện nay đa số lấy khung lãi từ 1.6% là chủ yếu và cao hơn nữa là khách hàng công tác tại các công ty tư nhân, công ty cổ phần với mức lãi là 2,17% và khung lãi là cố định không giảm dần. Theo đó, các ngân hàng cho vay ưu đãi nhất dành cho đối tượng này là Đông Á, Prudential Finance, Seabank với hạn mức vay lên đến 200 triệu đồng. Hồ sơ vay vốn chỉ cần CMND, Hộ khẩu, bảng lương và HĐLĐ là đủ điều kiện vay mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo.

vay tieu dung danh cho giao vien

vay tieu dung danh cho giao vien

Để hiểu vì sao đây là đối tượng được ưu tiên nhất vì đối tượng giáo viên là thành phần công việc ổn định nhất trong tất cả các nghành nghề và tỉ lệ trả nợ tốt nhất trong tất cả các cá nhân đi vay. Với tỉ lệ nợ xấu cao như hiện nay thì các ngân hàng luôn e dè chuyện cho vay và nhất là cho vay theo hình thức tiêu dùng tín chấp vì chỉ cần rủi ro trong công việc cũng sẽ khiến các cá nhân dính nợ xấu, nợ trả chậm. Để biết thêm thông tin vay vốn xin liên hệ các tư vấn viên để được hướng dẫn làm hồ sơ vay ( dịch vụ hoàn toàn miễn phí )

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X