TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Quảng Nam: Mảnh đất màu mỡ cho vay tiêu dùng

Hiện nay hoạt động cho vay tiêu dùng đã rộng khắp các tỉnh thành, không còn chỉ phát triển tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... Việc mở rộng thị trường vay tiêu dùng tín chấp đi đúng theo xu hướng tín dụng của thế giới và nhu cầu của người dân. Thời gian gần đây, Quảng Nam nổi lên như một mảnh đất màu mỡ cho hình thức vay này.

Nhu cầu vay tiêu dùng tại Quảng Nam

Quảng Nam với diện tích lớn và dân số đông, một tỉnh có tới hai thành phố đông đúc là Hội An, Tam Kỳ, cùng với nhiều huyện lớn là Núi Thành, Phú Ninh, Điện Bàn, Duy Xuyên, Quế Sơn, Thăng Bình. Hoạt động kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống nơi đây đang ngày càng tăng cao. Cùng theo đó là nhu cầu người dân cần vốn để kinh doanh, sửa san nhà cửa, hoặc chi tiêu, mua sắm cho những mục đích của mình. Theo số liệu của các ngân hàng, trong năm vừa qua, đã phục vụ cho hơn 40.000 lượt khách giao dịch làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng. Con số khách hàng có nhu cầu vay tiền đang ngày càng tăng cao theo dự đoán năm 2015 này.

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng tại Quảng Nam ngân hàng VPBank

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng tại Quảng Nam ngân hàng VPBank

Theo anh Phong (nhân viên ngân hàng) : "Tôi làm việc tại quầy giao dịch và mỗi ngày đều có khá nhiều khách hàng đến hỏi về việc nay tiền không thế chấp tài sản. Tiếc là ngân hàng của tôi hiện tại chưa hỗ trợ cho khách hàng trong mảng tín dụng này."

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng tại Quảng Nam

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hoạt động tại Quảng Nam với quy mô chi nhánh lớn như Agribank, DongAbank, Vietcombank,... nhưng đa phần các ngân hàng chưa triển khai mạnh bên mảng vay tín chấp tiêu dùng. Bởi nhiều yếu tố như chỉ tiêu nợ xấu, nguồn lực đầu tư, gia hãm của ngân hàng Nhà nước khiến các ngân hàng còn "dè dặt" với nghiệp vụ vay này. Thị trường vay tiêu dùng tại Quảng Nam thuộc về những ngân hàng và tổ chức tài chính đang chiếm lĩnh như VPbank, ANZ,... Phải kể đến VPbank là ngân hàng tiên phong cho việc đẩy mạnh hoạt động cho vay tiêu dùng tại Quảng Nam cũng như nhiều khu vực khác. Khách hàng tại đây quan tâm nhiều đến vay tín chấp ngân hàng VPbank bởi lẽ ngân hàng không chỉ có đa dạng nhiều gói sản phẩm vay mà còn rất dễ dàng trong hồ sơ thủ tục.

Cụ thể VPbank hỗ trợ vay tiền tại Quảng Nam theo các hình thức : Vay qua lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay dựa trên hợp đồng tín chấp cũtheo giấy đăng kí kinh doanh. Các giấy tờ chứng minh cũng rất đơn giản, đó là bản photo các loại CMND, sổ hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm,... tùy theo từng sản phẩm vay.

Tham khảo thêm: Prudential Finance có hỗ trợ vay tín chấp tại Quảng Nam ?

Như vậy trong tương lai, hoạt động vay tiêu dùng tín chấp tại đây sẽ không ngừng phát triển. Các ngân hàng sẽ cạnh tranh mạnh hơn và luôn hướng tới sự hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng. Nghiệp vụ vay không thế chấp này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp mọi người dễ dàng chi tiêu cho những kế hoạch hoặc mua sắm, làm được điều mình mong muốn.

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tại Quảng Nam vui lòng liên hệ tư vấn viên qua số điện thoại: 01224 462 408

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X