Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Những lợi ích khi bạn vay tiêu dùng bằng bảng lương

Hiện nay, đất nước ngày càng phát triển kéo theo đó là chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh của người dân trong những năm gần đây, hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính tung ra các sản phẩm Vay tín chấp với điều kiện dễ dàng, thủ tục đơn giản nhanh chóng cùng nhiều tiện ích được người tiêu dùng ưa chuộng.

Một trong những hình thức vay tín chấp nhanh mà chúng tôi nói đến đó chính là vay theo lương. Vậy lợi ích của sản phẩm vay tín chấp theo lương là gì? Hãy cùng vaynhanh24h.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé


Vay tiêu dùng theo bảng lương

Những lợi ích mà sản phẩm vay tín chấp theo lương mang lại
– Vay tín chấp theo lương là một trong những hình thức vay vốn thông dụng nhất hiện nay. Khách hàng sẽ dùng chính bảng lương của mình làm điều kiện để vay tín chấp ngân hàng. Đối với khách hàng có mức lương càng cao và công ty nằm trong danh sách ưu tiên của ngân hàng thì uy tín của người vay càng cao và ngược lại. Vay theo lương với điều kiện khá dễ dàng, chỉ cần người vay chứng minh được nguồn thu nhập bằng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản với mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng là bạn đã có thể được ngân hàng tạo điều kiện cho vay vốn tín chấp.

Xem thêm: Lãi suất vay không thế chấp hiện nay là bao nhiêu?

– Khi bạn tham gia vay tín chấp theo lương thì tùy thuộc vào hình thức nhận lương của bạn là nhận theo tiền mặt hay nhận lương chuyển khoản mà ngân hàng sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Và lãi suất vay tín chấp theo lương sẽ dao động trong khoảng từ 1.66 – 2.95%/ tháng, mức lãi suất cụ thể sẽ tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng dành cho đối tượng khách hàng cụ thể. Như vậy, người tiêu dùng sẽ dễ dàng có được một khoản vay phù hợp để phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân của mình.


Lợi ích khi vay tiêu dùng theo bảng lương

– Khi phát sinh nhu cầu về tài chính nhưng không biết vay ai để giải quyết khó khăn trước mắt và một nỗi lo lắng ngày càng “phình to” trong đầu của bạn. Nhưng giờ đây, chỉ cần vay tín chấp theo lương của mình, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu được một khoản vốn để giải quyết tất cả mọi việc từ tiêu dùng, mua sắm, học tập, kinh doanh thêm, sửa chữa nhà cửa hay thậm chí là đi du lịch,..

– Và đặc biệt, nếu bạn đang mong muốn được vay vốn nhanh mà lãi suất vẫn thấp thì các bạn không nên bỏ qua hình thức cho vay tín chấp này.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn hình thức vay vốn tín chấp ngân hàng. Nếu cần biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng một cách tốt nhất nhé

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X