Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Những hình thức vay không thế chấp tài sản dành cho chủ hộ kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc vay vốn, các hình thức vay không thế chấp tài sản của các ngân hàng cũng dần đa dạng hơn. Không như trước đây chỉ chú trọng vào giới văn phòng, công chức, hiện nay các ngân hàng đã dần dịch chuyển trọng tâm ra rộng hơn phù hợp với những người lao động tự do, những chủ kinh doanh nhỏ.

Sau đây là những hình thức vay không thế chấp tài sản dành cho chủ hộ kinh doanh mà các bạn có thể tham khảo

Vay vốn tín chấp dựa vào Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:
+ Tại Công ty Tài chính Prudential:
Có độ tuổi từ 21 – 65 cho cả Nam và Nữ
Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3/KT4 tại nơi đang sinh sống
Có giấy phép đăng ký kinh doanh/giấy đăng ký thuế tối thiểu 2 năm trở lên
Có Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của một trong các hãng Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty. Hiệu lực của HĐBHNT >= 18 tháng.
Phí bảo hiểm hàng năm ≥1 triệu đối với tất cả các hãng BHNT. Nhưng bảo hiểm ACE ≥ 2 triệu
+ Tại Ngân hàng VPbank:
Khách hàng có tham gia Bảo hiểm nhân thọ (của bất cứ hãng nào). Hợp đồng BHNT có hiệu lực >= 1 năm và phí Bảo hiểm >= 3 triệu/năm.

Vay vốn tín chấp dựa vào thẻ tín dụng:
Hiện chỉ có Công ty Tài chính Prudential hỗ trợ cho vay theo hình thức này. Điều kiện cơ bản khách hàng cần đạt được là:
Có độ tuổi từ 21 – 65 cho cả Nam và Nữ
Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3/ KT4 tại nơi đang sinh sống hiện tại.
Hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu 15 triệu
Có giấy phép đăng ký kinh doanh tối thiểu 2 năm trở lên (Đối với hộ KD: yêu cầu giấy chứng nhận đăng ký KD và giấy chứng nhận đăng ký thuế 2 năm trở lên)

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện:
Hiện chỉ có Ngân hàng VPbank hỗ trợ vay theo hình thức này nếu Khách hàng có Hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng từ 300.000 VNĐ/tháng trở lên (trong 3 tháng gần nhất không tháng nào dưới 300.000 VNĐ) và Hóa đơn tiền điện phải dành cho Hộ sinh hoạt tiêu dùng cá thể, không phải hộ kinh doanh.

Vay tín chấp thông qua Hợp đồng tín dụng đang có:
Đây là hình thức cho vay vốn tín chấp mới của Ngân hàng VPbank. Khách hàng có thể vay thêm vốn bằng chính hợp đồng tín dụng đang có với Tổ chức tín dụng khác kh Hợp đồng vay vốn đã trải qua 05 tháng và không rơi vào nợ nhóm 2 trở lên.

Hình thức vay tín chấp khác tại Ngân hàng VPbank:
Khách hàng chỉ cần có Giấy phép đăng ký kinh doanh: Thời gian thành lập Doanh nghiệp trên 6 tháng. Mức vay tối đa không quá 30 triệu đồng
Hoặc Khách hàng là chủ hộ kinh doanh nhưng không có Giấy phép kinh doanh, không có HĐBHNT: Mức vay tối đa 15 triệu

Qua bài viết mong rằng các bạn có cái nhìn tổng quan về việc cho vay tín chấp ngân hàng, từ đó lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp để có thể thực hiện những dự định kinh doanh mình. Các bạn có thể tham khảo thêm, hoặc điện thoại đến nhân viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X