Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Những dự án trợ vốn cho cán bộ, công nhân, người lao động

Thông qua chủ trương nhà nước, những năm qua TP Cần thơ và các thành phố lớn đã tích cực triển khai dự án Quỹ trợ vốn cho công nhân viên chức lao động và hướng dẫn sử dụng nguồn vốn giải quyết việc làm tăng thu nhập cho hàng 10.000 người dân trên toàn TP Cần Thơ nói chung. Đây là những nổ lực hết sức cố gắng. Ở các thành phố như tp Hồ Chí Minh cũng có quỷ hổ trợ vốn CEP thuộc LĐLĐ TP Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1991 với mục đích hổ trợ vốn làm ăn, giảm nghèo cho người lao động.

ho-tro-vay-von-ngan-hang

Với nguồn vốn vay nhỏ sẽ giúp người dân có thêm thu nhập

Mục tiêu chung của các dự án hổ trợ vốn Những dự án hổ trợ vay vốn này có đặc điểm là nguồn vốn vay ít chủ yếu hổ trợ cho người lao động tự kinh doanh riêng để có thêm nguồn thu nhập. Bên cạnh đó góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp, thoát nghèo.

Những đối tượng chính của dự án Những đối tượng sau sẽ được hổ trợ vay như đối tượng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để tự tạo việc làm phát triển kinh tế gia đình, cải thiện điều kiện phương tiện sinh hoạt; các đối tượng có nhu cầu vay vốn để phát triển cơ sở sản xuất, kinh doanh tạo việc làm cho thành viên trong gia đình và cộng đồng.

Hổ trợ vay vốn tín chấp không thế chấp để giúp dân gia tăng kinh tế gia đình

Nguyên tắc cho vay của dự án Người đi vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo nhưng phải có văn bản cam kết trả nợ đúng thời hạn quy định. Vốn vay sẽ bị thu hồi sẽ bị thu hồi khi nếu như bị phát hiện không sử dụng nguồn vốn đúng với mục đích vay lúc đầu. Trên đây là các dự án hổ trợ vốn. Người đi vay có thể trực tiếp đến sở lao động ở từng khu vực để biết thêm chi tiết. Ngoài ra đối với người lao động làm công hưởng lương hiện nay còn có thêm chương trình hổ trợ vốn vay không thế chấp tín chấp với thủ tục vay đơn giản và đặc biệt thời gian giải ngân nhanh giúp khách hàng giải quyết nhanh công việc khá dễ dàng. Người đi vay có thể tham khảo thông tin vay tại hai website vaynhanh24.com và vaynhanh24h.com - Đây là hai website hổ trợ vay vốn tiêu dùng khá chi tiết.

Vaynhanh24h.com

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X